Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thi đấu xuất thần, “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất xuất sắc mang vàng về cho Việt Nam

(Kenhthethao) - Ở một giải đấu đầy tính cạnh tranh trên sân nhà, Nguyễn Trần Duy Nhất đã trở thành cái tên nổi bật trong niềm hân hoan của người hâm mộ.

Ở trận chung kết Muay Thái hạng 60kg, Nguyễn Trần Duy Nhất của Việt Nam đối đầu với một đối thủ khá mạnh của Trung Quốc Wengfeng Wang.

5-1474828826432-1474828937431

Ở hiệp đấu đầu tiên, thế trận đã diễn ra cân bằng khi võ sĩ Trung Quốc đã thực hiện khá nhiều đòn đáp trả hiệu quả. Trong hiệp này, Duy Nhất vẫn chủ động tấn công tuy nhiên những đòn đánh được thực hiện với tốc độ tương đối chậm.

vovandai3

Bước sang hiệp 2, thế trận bắt đầu nghiêng về “Độc cô cầu bại” của Việt Nam. Duy Nhất liên tục tung ra những tổ hợp đòn bằng cả chân và tay khiến đối phương phải vất vả chống đỡ.

Sang hiệp 3, đây là lúc mà Duy Nhất đã thể hiện rõ nền tảng thể lực tuyệt vời khi thực hiện những pha tấn công ào ạt. Thậm chí anh còn tung ra một cú đá khiến Wengfeng Wang phải nằm sấp xuống sàn nhưng may mắn là đối thủ vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

duynhat3

Ngược lại, đối thủ Trung Quốc đã tỏ ra đuối sức ở hiệp cuối khiến những đòn đánh của anh không còn đủ uy lực. Có thể thấy rõ điều này sau một pha đá hụt rồi phải nằm sàn ở cuối trận.

18-1474828826506-1474830117016

Kết thúc trận đấu, trước khi trọng tài công bố kết quả, Nguyễn Trần Duy Nhất đã hoàn toàn tự tin vào khả năng giành chiến thắng. Anh lập tức cầm lá quốc kỳ rồi chạy một vòng xung quanh võ đài trong sự hò reo cuồng nhiệt của các khán giả tại Đà Nẵng.

Với chiến thắng này, Nguyễn Trần Duy Nhất đã chính thức bảo vệ thành công chức vô địch ở đấu trường Asian Beach Games. Đây cũng là chức vô địch đầu tiên của Muay Việt Nam tại giải đấu năm nay.