Thì ra đây là bộ phận mà Messi luôn “thèm muốn” khi nhìn thấy ở Ronaldo

(Kenhthethao) – Không phải ngẫu nhiên khi mà Ronaldo luôn sở hữu những hợp đồng quảng cáo béo bở từ các nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Chính những bộ phận "quý như vàng" ấy khiến cho Messi cũng phải "ghen tị" khi nhìn vào cơ thể anh.

FIFA Ballon d'Or Gala 2015

Siêu sao người Bồ Đào Nha không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp bóng đá của mình, mà anh chàng còn đắt show với các nhãn hàng quảng cáo, thường xuyên xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng. Ngoài thân hình “đốt mắt” người nhìn, CR7 còn thường xuyên tập luyện và thực hiện ăn uống nghiêm ngặt để có một thân hình đẹp, với cơ bụng 6 múi săn chắc và khỏe khoắn.

3200602_heroa

Thế nhưng, cơ bụng mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có chưa phải là bộ phận duy nhất mà anh chàng khiến người khác phải ghen tị khi nhìn vào. Bộ phận còn lại đó chính là đôi chân đáng giá trăm triệu Euro của Ronaldo. Đôi chân “quái dị” này của Ronaldo có thể khiến cho đại kình địch của anh – Messi phải “phát hờn”. Chỉ bời vì siêu sao người Argentina này sở hữu chiều cao khá khiêm tốn và luôn trở thành “nấm lùn” khi đứng giữa vòng vây của đối thủ trên sân. Bên cạnh đó, M10 còn bị biết đến với căn bệnh còi xương từ thuở nhỏ, chính căn bệnh này đã tiêu tốn khá nhiều tiền chữa trị của Barcelona.

collage

CR7 luôn đẩy bản thân đến cực hạn khi tham gia vào những bài tập của mình như buộc tạ vào mắt cá chân để tập, từ cường độ thấp đến cường độ cao. Nguyên do cũng chỉ bởi siêu sao người Bồ Đào Nha luôn bị ám ảnh bởi những pha qua người của đối thủ.

351

Còn nhớ năm 2014, Ronaldo suýt phải giải nghệ do bị viêm đầu gối rất nặng và buộc phải lên bàn mổ ngay trước thềm World Cup. Chính vì đứng trước những nguy cơ có thể gây tổn hại cho đôi chân “quý như vàng” này, BLĐ Real đã từng sốt sắng khi chi tiền để bảo vệ. Ở thời điểm đó, BLĐ Real vừa tăng thêm 3% giá trị bảo hiểm họ mua cho CR7. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ được trả bảo hiểm 103 triệu euro khi anh chàng vẫn đang ràng buộc hợp đồng với Real.

5

Cả hai chân của ngôi sao này đều nổi những đường gân lớn. Dù trông khá đáng sợ nhưng với Ronaldo, yếu tố xấu đẹp không quan trọng bằng những gì mà đôi chân này mang lại trên sân bóng.

Real_Madrid_vs_Wolfsburg_12_XWAY

La La