Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thì ra đây là lý do Công Vinh và Thủy Tiên thường xuyên làm từ thiện

(Kenhthethao) - Công Vinh và Thủy Tiên là một trong những cặp đôi giàu có và nổi tiếng nhất giới showbiz. Vợ chồng tiền đạo xứ Nghệ thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Nhưng lý do đằng sau câu chuyện này sẽ khiến không ít người phải bất ngờ.

Giàu có, nổi tiếng, tài năng là những cụm từ người hâm mộ mô tả về cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên. Sở hữu khối tài sản “khủng”, cặp đôi này cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện giúp các trẻ em, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn7

Mới đây, thủ quân tuyển Việt Nam đã dành toàn bộ số tiền thưởng từ chức vô địch giải giao hữu Tứ hùng tại Myanmar để cùng Thủy Tiên xây một cây cầu tại ấp Xẻo Lá (Kiên Giang). Bên cạnh đó, vợ chồng Công Vinh còn chi tiền lát thêm một số đoạn đường để người dân quanh vùng không phải lội bùn sình vào mùa mưa.

anh1-5969-1469612508

anh2-8662-1469612508

Và đây không phải là lần đầu tiên Công Vinh và Thủy Tiên xây cầu cho trẻ em nghèo. Còn nhớ tháng 9 năm 2015, vợ chồng tiền đạo xứ Nghệ đã hoàn tất công việc xây cầu ở nơi cha cô đang yên nghỉ. Thủy Tiên cho biết, cô không đành lòng chứng kiến cảnh các em nhỏ đi học và bị rớt xuống sông vô cùng nguy hiểm. Tấm lòng cả về vật chất lẫn tinh thần của hai vợ chồng đã được người dân ghi nhận, tên của cặp đôi được khắc trên bia đá kỷ niệm.

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn1

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn2

Vào hồi tháng 4 năm 2015, cả hai đã tới một ngôi chùa ở Biên Hòa để trao quà cho gần 200 hộ nghèo. 2 tấn gạo cùng nhiều mỳ tôm, đường và nước tương được phân phát đều cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Do muốn gửi tặng đúng người, đúng hoàn cảnh nên 2 vợ chồng ăn mặc giản dị, đích thân tới tận nơi để tặng đồ.

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn4

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn5

Đó chỉ là những ví dụ tiêu biểu trong những lần làm từ thiện của cặp đôi này. Nhiều người sẽ thắc mắc lý do mà Công Vinh và Thủy Tiên thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Điều này có thể dễ dàng lý giải được khi ta ngược dòng về quá khứ của cả hai. Công Vinh và Thủy Tiên đều trải qua một tuổi thơ cơ cực, khốn khó nên họ thấu hiểu được sự vất vả, thiếu thốn là thế nào. Vợ chồng tiền đạo xứ Nghệ muốn san sẻ yêu thương, mang niềm vui, hạnh phúc đến với những gia đình bất hạnh.

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn8 (1)

Công Vinh từng chia sẻ: “Ông trời ưu ái cho mình tài đá bóng, sống ổn, mình cũng nên chia sẻ với những người khó khăn hơn”. Có lẽ không giống như nhiều người suy đoán cặp đôi này làm từ thiện chỉ để pr, đánh bóng tên tuổi, Công Vinh – Thủy Tiên làm là xuất phát từ tấm lòng, từ sự cảm thông, chia sẻ. Và dù có xuất phát từ mục đích gì đi nữa, việc làm từ thiện vẫn là một hành động đáng trân trọng, ngợi ca.