Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thì ra đây là lý do Ronaldo giàu “nứt đố đổ vách”

Theo báo cáo mới nhất của Forbes, trong năm 2015, thu nhập của Ronaldo lên tới 88 triệu USD. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở thành vận động viên thể thao kiếm được nhiều tiền nhất trong lịch sử.

Với số tiền 50 triệu USD mà Real Madrid trả mỗi năm, Ronaldo là cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, số tiền này chiếm gần 3/5 tổng thu nhập thực sự của CR7. Phần còn lại đến từ những hợp đồng quảng cáo khổng lồ với các thương hiệu lớn trên thế giới.

giai-ma-cach-kiem-va-tieu-tien-cua-sieu-sao-cronaldo

Với Ronaldo, toàn bộ thân hình của siêu sao người Bồ Đào Nha có thể coi là một bảng quảng cáo di động. Tóc của anh quảng cáo cho Clear. Đồ lót, nước hoa và áo đến từ sản phẩm mang thương hiệu của chính anh.

Clear-scalp-shampoo-advert-with-Cristiano-Ronaldo_tcm244-408718

Hai đối tác làm ăn lớn nhất của Ronaldo chính là Tag Heuer và Nike. Bằng những hợp đồng quảng cáo độc quyền với 2 ông lớn này, CR7 mang về cho mình 32 triệu USD mỗi năm. Trong đó, hãng Nike phải trả cho Cristiano Ronaldo 13 triệu USD mỗi năm để có được bản hợp đồng quảng cáo với ngôi sao này.

Cristiano-Ronaldo-Boots-Valencia (2)

Ngoài hai ông lớn kể trên, CR7 còn kiếm được gần 6 triệu USD bằng những hợp đồng quảng cáo với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Herbalife, Castrol, Samsung và KFC.

ronaldo-kfc

Với số tiền lương khổng lồ cùng những khoản thu nhập cao “ngất ngưởng” từ các bản hợp đồng quảng cáo mang lại nên dễ hiểu vì sao Ronaldo lại “giàu nứt đố đổ vách” như vậy!

Theo dantri