Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thì ra đây là nguyên nhân khiến Ronaldo và Irina Shayk chia tay

(Kenhthethao) - Ronaldo, người đánh cắp biết bao trái tim của phái đẹp. Thế nhưng sau 1 cuộc tình 5 năm, đến giờ vẫn chưa hết ''FA". Vậy nguyên nhân là gì ?

Ronaldo, chàng cầu thủ nổi danh với một thành tích đáng nể, không chỉ là những danh hiệu, nỗ lực không ngừng nghỉ trong bóng đá mà còn là danh sách dài những vụ bê bối tình ái với các chân dài “đếm không xuể”.

ronaldo1

Ngay từ khi còn ở M.U, Ronaldo đã quá nổi tiếng với những bê bối tình ái cùng các chân dài nước Anh. Gia nhập Real Madrid năm 2009, nơi đưa tên tuổi của Ronaldo lên một tầm cao mới kéo theo danh sách này cũng dài ra, bằng chứng là cả thế giới đều không biết mẹ của cậu bé Junior là ai.

Chúng ta đều đã rõ, Ronaldo và cô bồ nóng bỏng người Nga Irina Shayk đã chia tay từ năm 2013, lý do đưa ra để cặp đội này ”đường ai nấy đi” là bởi khoảng cách về địa lý và công việc. Ronaldo không thiếu tiền, anh cần 1 người phụ nữ ở bên cạnh. Còn Irina lại quá mải mê với công việc của một siêu mẫu đang ở thời kỳ đỉnh cao. Liệu đó có phải là lý do để  1 cuộc tình 5 năm tan vỡ ?

RonaldovaIrina

Ngay sau khi chia tay, Irina được cho là đã cặp kè với Siêu Sao WWE kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng Dwayne Johnson (hay còn được biết đến với cái tên The Rock). Xét về cả tiền bạc lẫn danh tiếng hay ngoại hình, có lẽ anh chàng này không hề thua kém Ronaldo chút nào cả nếu không muốn nói là trội hơn.

Vậy còn Ronaldo? Từ đó đến nay, anh vẫn chịu cảnh “gà trống nuôi con”,  một mình nuôi cậu con trai Junior khôn lớn, dù cho vây quanh anh là hàng ngàn cô gái sẵn sàng trở thành người “nâng khăn sửa túi”. Điều gì đã khiến Ronaldo trở nên như thế ? Hay phải chăng là vì tình cảm với Irina Shayk còn quá sâu đậm? Câu trả lời có lẽ chỉ mình Ronaldo biết mà thôi!