Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thì ra đây là thói quen của De Gea khiến đồng đội không dám đến gần

Herrera mới đây tiết lộ thói quen của De Gea khiến anh rất khó chịu và không thể ở chung phòng với thủ thành Man Utd.

Ander Herrera cập bến Man Utd từ năm 2014, tại đây anh và De Gea là cặp đôi rất thân thiết. Mặc dù vậy, Herrera cho biết anh không thể ở chung phòng với De Gea bởi thủ thành của Man Utd có một thói quen rất khó chịu. Cụ thể, Herrera rất sợ De Gea ca hát mỗi khi trở về phòng, điều đáng quan tâm chính là thể loại nhạc thủ thành Man Utd ưa thích.

Ander-Herrera-618796

Chia sẻ trên ESPN, Herrera cho biết: “Tôi không thể ở chung phòng với De Gea, cậu ấy luôn hát và thể loại nhạc cậu ấy chọn rất khủng khiếp. De Gea thường hát những ca khúc rất cũ của Tây Ban Nha, đôi khi tôi nói De Gea rằng cậu ấy như là ông nội của tôi vậy. Đó là lý do tôi luôn tránh xa De Gea mỗi khi cậu ấy bắt đầu bật nhạc. Tôi với De Gea là những người bạn bè thân thiết, tôi không thể dùng chung phòng với cậu ấy là sự thật 100%.”

david-de-gea-ander-herrera-manchester-united-premier-league-04042015_28mwnre48xgy1tqywa9dro05p

Mỗi người đều có những sở thích khác nhau, bởi vậy những phát biểu của He chẳng phải là chuyện to tát khiến De Gea phải suy nghĩ. Hiện tại De Gea đang là trụ cột của Man Utd, anh là thủ thành số 1 của Quỷ đỏ thành Manchester.

Liên quan tới thông tin tại Man Utd, mới đây HLV Jose Mourinho đã gây bất ngờ với danh sách cầu thủ đăng ký dự ngoại hạng Anh 2016/17. Trong đó, cái tên đặc biệt xuất hiện đó là Bastian Schweinsteiger. Trước đó, anh đã bị HLV Jose Mourinho thẳng tay đẩy xuống đội dự bị từ đầu mùa giải này.

 Theo Thethao247