Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thì ra đây mới là người mà Công Phượng muốn “về chung một nhà”

(Kenhthethao) - Chắc chắn khán giả không lạ gì mối tình đầy ồn ào và sóng gió với Hòa Minzy. Thế nhưng, ít ai biết được người mà chàng cầu thủ xứ Nghệ này muốn về sống chung một nhà lại là người khác.

Chuyện tình đầy ồn ào và vấp phải nhiều sóng gió này chưa một lần được một trong hai người lên tiếng một cách chính thức, nhưng ai cũng mặc định rằng người yêu duy nhất của Công Phượng là Hòa Minzy. Bên cạnh đó, cặp đôi chàng cầu thủ – nàng ca sĩ này chỉ thể hiện tình cảm như mặc áo đôi, xăm hình xăm lên ngực, lên tay….. không có thêm bất kể hành động công khai nào khác

bgfimage-2-1460089349447-13-0-349-660-cr_2mcki0goeqiaq

Thế nhưng, còn nhớ trong một lần trả lời phỏng vấn với báo chí, chàng cầu thủ xứ Nghệ lại có một câu trả lời gây bất ngờ về việc ai sẽ là “vợ” của anh. Không phải Hòa Minzy mà lại là người khác. Đó là một chàng trai và không ai khác chính là Văn Toàn. “Nếu có kiếp sau, Toàn làm con gái thì Phượng sẽ lấy Toàn làm vợ”  – Công Phượng vừa tếu táo vừa trả lời câu hỏi.

cong-phuong-van-toan-blogtamsuvn4

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ Văn Toàn đã từng là một người bạn cực kì thân thiết và có thể coi là tri kỉ với Phượng. Văn Toàn đã trở thành người gỡ rối bất tắc dĩ cho chuyện tình đầy ồn ào của Phượng và Hòa Minzy. Khi biết tin cậu bạn thân sắp đi sang Nhật để thi đấu cho tuyển Holly hock, Toàn đã tức tốc đi mua một chiếc rất lịch sự tặng Công Phượng.

noi-got-cong-phuong-van-toan-gia-nhap-mito-hollyhock-15-092609

Cả 2 luôn ăn mừng chiến thắng cùng nhau.

chang-trai-dau-goi-tay-ap-voi-cong-phuon_2lra4ktr9e5rl

cong phuongggggggggggggggggggggggggggg

Công Phượng là cặp bài trùng trong tuyển HAGL.

cong-phuong-van-toan-blogtamsuvn10

Những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi Toàn Phượng.

cong-phuong-van-toan-blogtamsuvn2

Nhiều fanpage dạng như thế này đã được lập trên facebook nhằm ủng hộ cặp đôi này. Đây chắc hẳn là những hình ảnh sẽ khiến Hòa Minzy cảm thấy “phát hờn” lên được.

dsds

La La