Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thì ra để được đến M.U thi đấu, Ibra đã phải chịu hi sinh như thế này

(Kenhthethao) - Sau những màn trình diễn tuyệt hảo, Ibrahimovic đang giành được rất nhiều tình cảm của các CĐV M.U. Tuy nhiên, nếu biết rằng tiền đạo người Thụy Điển đã phải hi sinh nhiều tới mức nào để tới đầu quân cho “Quỷ đỏ”, chắc chắn các CĐV M.U sẽ càng thêm yêu mến anh hơn nữa.

Ibrahimovic đã có một sự nghiệp lẫy lừng tại nước Pháp khi thi đấu cho CLB Paris Saint-Germain với hàng loạt danh hiệu. Tuy vậy, anh vẫn quyết định dứt áo ra đi, bất chấp sự níu kéo của BLĐ và các CĐV PSG.

thi-ra-de-duoc-den-m-u-thi-dau-ibra-da-phai-chiu-hi-sinh-nhu-the-nay-1

Rời nước Pháp để chuyển tới Anh và khoác lên mình màu áo đỏ của Man United, Ibra đã ngay lập tức thể hiện được đẳng cấp của mình khi liên tục lập công cho “Quỷ đỏ”. Anh nhanh chóng trở thành một người hùng mới tại sân Old Trafford và được các CĐV “Quỷ đỏ” đặc biệt yêu mến. Thế nhưng, chắc chắn tình cảm của các CĐV M.U dành cho Ibrahimovic sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa khi biết điều Ibrahimovic đã phải hi sinh để trở thành một “Quỷ đỏ”.

thi-ra-de-duoc-den-m-u-thi-dau-ibra-da-phai-chiu-hi-sinh-nhu-the-nay-2

Cụ thể, theo như thông tin từ kênh thể thao ESPN thì Ibrahimovic đang hưởng lương khoảng 220.000 Euro/tuần tại Man United. Trong khi đó, quãng thời gian gắn bó với PSG, tiền đạo người Thụy Điện đã được hưởng mức lương lên tới 290.000 Euro/tuần. Con số này thậm chí còn tăng cao hơn nhiều nếu anh tiếp tục ở lại với PSG.

Champions Laegue - "Manchester United v PSV Eindhoven"

Điều này có nghĩa rằng để chuyển tới Old Trafford, ít nhất Ibrahimovic đã mất đi 70.000 Euro mỗi tuần. Đây rõ ràng là một con số không hề nhỏ và việc chịu giảm lương này của Ibrahimovic xứng đáng để anh nhận được nhiều tình cảm hơn nữa từ phía người hâm mộ M.U.

Kim Quy