Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thì ra theo Ronaldo, đây chính là nơi cất giấu “ba con sói” an toàn nhất khi ve vãn các người đẹp

(Kenhthethao) - Ronaldo vốn là cầu thủ có đời sống tình yêu, tình dục khá thoáng. Bất kỳ cô gái nổi tiếng, bốc lửa nào đó cũng sẽ trở thành "con mồi" của chân sút đào hoa này.

Để có thể vô tư “lên giường” cùng các người đẹp, Ronaldo luôn chuẩn bị cho mình bao cao su. Bất ngờ hơn nữa, anh chàng thường giấu chúng ở trong đôi bốt cao bồi hiệu Dolce & Gabbana.

Ronaldo_DOGN.jpg
Trước đây khi còn mặn nồng với Irina Shayk, Ronaldo vẫn thường trốn cô bạn gái đi “ăn vụng” bên ngoài mỗi khi có cơ hội. Anh chàng buộc phải giấu trợ thủ của mình là những chiếc bao cao su ở những đôi bốt và giày cao cổ để tránh việc chẳng may bạn gái “tóm” được.

ronaldo_RKIY

Vốn dĩ tính cách của siêu sao Bồ Đào Nha là một kẻ lăng nhăng, ham của lạ và không ít lần anh bị chính đối tác “vạch mặt” về khả năng chăn gối của mình. Có lẽ vì “vắt chanh bỏ vỏ quá nhiều” đối với các cô gái mà anh thường bị đối tác bóc mẽ, hoặc lợi dụng tên tuổi của mình để nổi tiếng. Không ít người đẹp coi việc bô bô kể về chuyện ân ái cùng siêu sao Ronaldo là một điều rất đáng tự hào.

ronaldosex

Còn đối với chân sút 31 tuổi, điều này chỉ khiến anh thêm đau đầu, vì không ít lần anh bị bóc mẽ mình là kẻ “yếu đuối” khi trên giường. Anti fan lại được dịp hả hê.
Người đẹp Nereida đã nhắc lại chuyện CR7 yếu đến 2 lần. Còn kiều nữ Mỹ, Paris Hilton cũng từng chê Cris Ronaldo thiếu nam tính. Hồi năm 2009, tiền vệ người Bồ có tới Mỹ du hý và cặp kè vài ngày với cô nàng tóc vàng ham chơi.

cris-ronaldo-va-nhung-chuyen-bat-luc-bay-gio-moi-ke (1)

“Paris nói CR7 là một anh chàng đáng yêu. Nhưng cô ấy thích mẫu đàn ông nam tính hơn. Paris cho rằng Cris Ronaldo hơi yếu đuối”, một nguồn tin thân cận với cô nàng ưa nổi loạn tiết lộ.
Sau Paris Hilton và Nereida, một kiều nữ khác cũng chê bai siêu tiền vệ người Bồ Đào Nha yếu. Trong thời gian cặp kè với Balotelli, Raffaella Fico công khai tuyên bố Bad Boy hơn hẳn CR7 về khoản “chăn gối”.