Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Thiên thần” Kaka lại kinh ngạc bởi “điều mà ai cũng biết” về Ronaldo

(Kenhthethao) - Là bạn bè lâu năm lại có mối quan hệ cực kì thân thiết nhưng có lẽ Kaka vẫn chưa hiểu nhiều về Ronaldo.

Hồi còn ở Real Madrid, Kaka và Ronaldo là một cặp đôi bạn bè thân thiết. Người ta nhiều lần thấy hình ảnh Ronaldo “chăm sóc” Kaka như một người anh dành cho em trai mình vậy. Chẳng nói đâu xa xôi, riêng chuyện có hai cầu thủ đẹp trai nhường ấy luôn xuất hiện bên nhau cũng đủ khiến trái tim các fan nữ nghiêng ngả, bấn loạn.

Cristiano+Ronaldo+Kaka+Real+Madrid+v+Villarreal+bMTqmwjqgBpl

Cũng chỉ có “thiên thần” người Brazil nhận được những tình cảm yêu quý một cách đặc biệt của Ronaldo, có lần siêu sao người Bồ đã nhường quyền đá phạt đền cho anh bạn mới hồi phục sau chấn thương nhằm giúp người đồng đội tự tin hơn cũng như có bàn thắng “làm quà” sau thời gian dài rời xa sân cỏ. Lúc Kaka chia tay Real Madrid, Ronaldo đã tuyên bố rằng: “Sẽ chẳng có một thiên thần nào nữa xuất hiện tại Bernabeu”.

RUEDA DE PRENSA PREVIA A LA GALA DE ENTREGA DE LOS PREMIOS AL MEJOR JUGADOR Y MEJOR JUGADORA DEL 2008 DE LA FIFA

 Tình cảm là thế, nhưng những nhận xét mới đây của Kaka đã khiến mọi người bất ngờ. Sau khi chứng kiến một năm quá thành công của anh bạn cũ, Champions League, Euro và đang tiến sát danh hiệu Quả bóng vàng lần 4, Kaka cho hay:

“Tôi quá bất ngờ với những gì Ronaldo làm được. Không ngờ mỗi năm cậu ấy lại có thêm cho mình những thành tích mới xuất sắc như thế. “Mỗi năm cậu ấy đều có động lực để tiếp tục tiến về phía trước, cải thiện bản thân, duy trì hiệu suất săn bàn, và khẳng định vị thế cầu thủ hàng đầu thế giới.

Thật sự tôi quá kinh ngạc trước khát khao chiến thắng của Cristiano, sau khi bạn giành được mọi thứ, bạn có thể buông xuôi bởi duy trì động lực và trạng thái tâm lí thật sự không dễ dàng gì nhưng ý chí của Ronaldo thật khó tin. Cậu ấy thật sự phi thường”.

cristiano-ronaldo-and-ricardo-kaka

Đó chính xác là một lời khen đến người đồng đội cũ của mình nhưng nhiều CĐV lại cho rằng, khát khao chiến thắng, vươn lên phía trước của Ronaldo thì ai cũng biết, ai cũng được thấy qua nhiều năm qua. Nếu CR7 có thêm những thành tích đỉnh cao nữa thì đâu có quá nhiều điều đáng kinh ngạc.

Chang Chang