Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thiếu mẹ dạy dỗ, con trai Ronaldo “hư hỏng” không khác gì bố

(Kenhthethao) - Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy của mình, Ronaldo vẫn luôn tồn tại nhiều mối bận tâm khác, một trong số đó chính là việc nuôi dạy cậu quý tử. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ, cậu bé lại có thể hành động như thế này với bố mình.

Đối với siêu sao người Bồ Đào Nha, một ông hoàng của sự hoàn hảo thì ngoài việc đạt được những danh hiệu, giữ vững được phong độ ngoài đời sống thực đối với Ronaldo là chưa đủ. Anh chàng còn muốn mở rộng kinh doanh khách sạn, có thể nhận thêm được nhiều hợp đồng quảng cáo của các hãng thời trang lớn. Chân sút đang chơi tại La Liga luôn muốn đẩy bản thân vượt qua giới hạn.

Cristiano_Ronaldo06

Ngoài sự nghiệp lừng lẫy trên sân cỏ, ngôi sao của Real luôn phải đau đầu vì những vấn đề xảy ra xung quanh mình, trong đó vấn đề nuôi dạy con trai cũng không phải ngoại lệ.

ronaldo-cover

 Ngay từ thời điểm tin tức gây chấn động làng bóng đá thế giới, việc một siêu sao như CR7 công bố có con nhưng không có mẹ đẻ đã gây xôn xao. Tuy nhiên, vượt qua tất cả cựu ngôi sao M.U vẫn kiên trì với những cách nuôi dạy con rất đặc biệt.

CFDXeDhWAAAL1HP_TZHC

Tuy nhiên, dù có cố gắng đến đâu thì nhiều người vẫn cho rằng việc thiếu sự đôn đốc và chỉ bảo của mẹ đối với Ronaldo Jr, có thể dẫn đến nhiều hệ quả. Còn nhớ, con trai Ronaldo bất ngờ giơ “ngón tay thối” nhắm vào cha mình, khi siêu sao người Bồ Đào Nha đang phát biểu trong buổi lễ nhận giải thưởng Chiếc giày vàng.

ngontay2d-8f6ed

Theo quan niệm của phương Tây, hành động giống như cậu quý tử nhà siêu sao người Bồ Đào Nha đã làm không khác gì đang xúc phạm người khác và vô cùng thô bỉ.

ngontay3-e39d2

Thế nhưng, thời gian trôi qua nhiều fan hâm mộ của CR7 vẫn không thể hiểu được, tại sao Ronaldo Jr lại hành động như vậy với bố của mình. Liệu có phải do gen di truyền từ những xu hướng bạo lực, đánh thầy “băm” bạn của cựu ngôi sao M.U từ thời còn cắp sách đến trường hay không?

collage