Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thói quen “bệnh hoạn” sau mỗi lần làm tình của cựu danh thủ người Italia

(Kenhthethao) – Nhắc đến một ngôi sao nổi tiếng trên chốn tình trường không thể bỏ qua cái tên Christian Vieri, những cuộc vui chơi với hàng tá người đẹp của anh đã trở thành đề tài muôn thưở của cộng đồng mạng.

Nói đến Vieri là người ta nói đến tay săn bàn thực thụ đã tung hoành trên các sân cỏ ở Ý suốt một thời gian dài nhưng cùng với tài năng thì Vieri cũng là một tay “săn tình” có hạng. Tiền đạo biệt danh “bò mộng” này có thể tập hợp danh sách những người đẹp từng qua tay anh thành hai đội bóng để thi đấu với nhau.

488905187

Cũng giống như bao cầu thủ khác, Vieri luôn sẵn tiền để chiều lòng các người đẹp. Tuy nhiên, bò mộng lại thường được các cô nàng yêu thích bởi thân tình vạm vỡ, gương mặt nam tính, luôn thể hiện sự ga lăng và những món quà độc đáo.

t355681

Tuy nhiên Vieri cũng có một sở thích rất khác người, sau mỗi cuộc vui chơi với người đẹp, anh đều xin lại chiếc quần lót để làm kỷ niệm. Sở dĩ như vậy vì Vieri muốn nhìn vật nhớ người, mỗi khi cầm quần lót của người yêu cũ trên tay anh chàng sát gái này sẽ tuôn trào cảm xúc. Hiện tay chơi này đang giữ khoảng gần 40 chiếc trong một chiếc thùng bí mật ở nhà như một phần chiến lợi phẩm trong các cuộc phiêu lưu ái tình của mình.

belen

Rosita Celentano bạn gái cũ của Alessandro Costacurta

Ngoài ra một vấn đề mà Vieri luôn trở thành đề tài bàn tán trên báo chí là anh còn thường xuyên dùng lại người yêu của bạn cũ. Rosita Celentano là một ví dụ điển hình, sau khi chia tay mối tình lâu năm Elisabetta Canalis, Vieri nhanh chóng lao vào cuộc vui thâu đêm suốt sáng với Rosita mà quên mất rằng người đẹp này từng là bạn gái của cựu tiền vệ AC Milan, Alessandro Costacurta.

313buffon8

D’Amico, người tình một thời của Vieri

Sau khi chán Rosita, cái tên tiếp theo rơi vào bản danh sách tình ái của Vieri là D’Amico. Điều đáng nói chân dài này từng qua tay Inzaghi, bạn thân từ thời nối khố của Vieri. Bỏ qua tình nghĩa bạn bè, Vieri đã có những đêm mặn nồng không thể nào quên với D’Amico.

Ga_bo_Mong_Vieri_Bi_Nguoi_Dep_Du_Do_1

Tai tiếng là vậy tuy nhiên hàng trăm mối tình mà Vieri trải qua đều có cái nhìn thiện cảm về anh chàng, hầu như các người đẹp đều nhận xét như sau: “Vieri rất chu đáo trong tất cả mọi chuyện từ đi chơi đến công việc. Chính điều đó làm tôi bị cuốn hút. Anh ấy là một người tình hoàn hảo.”