Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thói quen đặc biệt này chắc chắn sẽ giúp Ronaldo trở lại vô cùng mạnh mẽ tại Euro năm nay

Không “nổ súng” trong cả 2 trận đấu đã qua của Bồ Đào Nha ở EURO năm nay, thậm chí còn bỏ lỡ quả phạt đền 11m ở trận đấu gặp Áo và phải nhận khá nhiều lời chỉ trích sau trận đấu này, tuy nhiên người hâm mộ có thể yên tâm bởi dù có thói quen “nóng máy chậm” ở các giải đấu lớn nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha chưa bao giờ tịt ngòi ở các vòng chung kết EURO hay World Cup.

Tại EURO 2004 trên sân nhà, Ronaldo đã lập công trong trận đấu khai mạc. Dù vậy ở trận đấu này, Bồ Đào Nha lại bất ngờ để thua Hy Lạp với tỷ số 1-2. Tổng cộng Ronaldo ghi được 2 bàn tại kỳ EURO này còn đội bóng áo bã trầu giành ngôi á quân.

Còn cách đây 2 năm, tại World Cup 2014, cũng phải đến trận đấu thứ 3 gặp Ghana, Ronaldo mới lên tiếng khi ghi bàn quyết định để đem về chiến thắng với tỷ số 2-1 cho Bồ Đào Nha. Tuy nhiên chừng đó là không đủ để đội bóng áo bã trầu đi tiếp vào vòng đấu knoct-out.

pepe-cristiano-ronaldo-portugal-v-netherlands-jyzdcak-vqex-1465887863452

Nếu tiếp tục giữ thói quen luôn ghi bàn ở các giải đấu lớn, đêm nay siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ “nổ súng” để giúp đội bóng của mình tiến bước vào vòng đấu knoct-out.

Cristiano Ronaldo celebrates after scoring a goal against the Czech Republic

Theo Bongda