Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thông điệp ngông cuồng của Ibrahimovic khiến cho tất cả anti-fan tức ói máu

(Kenhthethao) - Nổi tiếng là một người có cá tính mạnh mẽ với những phát ngôn ngông cuồng, mới đây tiền đạo Ibrahimovic lại một lần nữa khiến cho tất cả những anti-fan của mình phải sôi máu.

Ibrahimovic là một trong những cầu thủ có cá tính mạnh nhất trong làng bóng đá hiện nay. Sự cá tính, những phát biểu ngông cuồng của anh được rất nhiều cổ động viên yêu thích nhưng cũng có không ít người “gai mắt”.

thong-diep-ngong-cuong-cua-ibrahimovic-khien-cho-tat-ca-anti-fan-tuc-oi-mau-1

Chuyển tới khoác Man United – một trong những đội bóng có lượng fan hùng hậu nhất nhưng cũng có nhiều anti nhất trên thế giới, khiến cho số người ghét Ibrahimovic lại tiếp tục tăng lên đáng kể.

thong-diep-ngong-cuong-cua-ibrahimovic-khien-cho-tat-ca-anti-fan-tuc-oi-mau-2

Tuy nhiên, tiền đạo người Thụy Điển lại không hề cảm thấy phiền muộn gì khi có nhiều người căm ghét mình. Thay vào đó, anh thậm chí còn cảm thấy hả hê, thích thú với số lượng anti-fan khổng lồ của mình.

thong-diep-ngong-cuong-cua-ibrahimovic-khien-cho-tat-ca-anti-fan-tuc-oi-mau-3

Mới đây, Ibrahimovic đã đăng tải trên tài khoản Instagram của mình một bức ảnh với nội dung: “Tôi cần những người căm ghét mới bởi những tên cũ đã trở thành fan của tôi.”

thong-diep-ngong-cuong-cua-ibrahimovic-khien-cho-tat-ca-anti-fan-tuc-oi-mau-4

Bức ảnh này của Ibrahimovic đã nhận được hơn 800.000 lượt thích và gần 23.000 lượt bình luận. Rõ ràng, đây là một thông điệp ngông cuồng mà Ibrahimovic là để đáp trả những “gạch đá” mà anh từng phải hứng chịu từ các anti-fan khi chuyển tới khoác áo “Quỷ đỏ”. Với phong độ chói sáng trong 2 vòng đấu đầu tiên tại Premier League, cũng dễ hiểu khi Ibrahimovic có thể tự tin, ngạo nghễ trêu đùa các anti-fan của mình như vậy.

Kim Quy