Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thống kê: Ronaldo và Benzema chơi tệ như thế nào?

– Cristiano Ronaldo và Karim Benzema ở hai bên chiến tuyến nhưng cùng tệ như nhau trong trận giao hữu vừa kết thúc giữa Pháp và Bồ Đào Nha.

2Ronaldo chơi tệ trận này.

Pháp và Bồ Đào Nha đều đang bước vào giai đoạn căng thẳng của vòng loại EURO 2016 nhưng cũng kịp sắp xếp trận giao hữu nhằm rà soát lại lực lượng.

Theo đó, bàn thắng duy nhất từ cú sút phạt tuyệt đẹp của Valbuena ở phút 85 đã giúp ‘Gà trống’ đánh bại Bồ Đào Nha với tỷ số 1-0.

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cả hai ngôi sao của Real Madrid – Cristiano Ronaldo và Karim Benzema đều để lại những nỗi thất vọng to lớn.

Trước hết về Ronaldo, siêu sao người Bồ đang có màn khởi đầu mùa giải mới kém cỏi chưa từng có khi không đóng góp gì nhiều vào thành tích chung của Real Madrid.

Phong độ đó được CR7 tiếp nối khi trở về phục vụ tuyển quốc gia. Cụ thể, cả trận tỷ lệ chuyền chính xác của Ronaldo chỉ đạt 76% và tung ra được 1 cú sút không trúng đích.

Chưa dừng lại ở đó, Ronaldo chỉ thực hiện được 1 pha bóng qua người, còn lại là khoảng thời gian anh hoàn toàn mất tích trên sân. Banzema cũng chẳng khá hơn Ronaldo là bao khi chỉ đạt  68% tỷ lệ chuyền bóng chính xác, thực hiện 3 pha qua người nhưng đều bị đối phương chặn đứng.

Rõ ràng, so với kỳ vọng lớn lao từ NHM, cả hai đều chưa thực sự cho thấy vai trò đầu tàu trên hàng công. Ronaldo và Benzema cần phải sớm cải thiện phong độ trước những trận đấu khó khăn phía trước.