Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thủ môn M.U nhất quyết đòi ra đi

(Kenhthethao) - Với việc muốn giành thêm danh hiệu và có chỗ đứng vững chắc trong đội hình chính và thường xuyên được ra sân, thủ môn của M.U đã nhất quyết đòi ra đi và điểm đến có thể là Real.

Sergio-Romero-David-De-Gea-Sam-Johnstone-774616

Mặc dù được đánh giá là thủ môn trẻ được kỳ vọng ở M.U nhưng Sam Johnstone đã không thể cạnh tranh vị trí chính thức (thậm chí chưa một lần ra sân cho Quỷ đỏ).

Trong những năm qua, người gác đền này liên tục bị đem cho mượn ở Scunthorpe United, Walsall, Yeovil Town, Doncaster Rovers, Preston North End và Aston Villa.

sam-johnstone-aston-villa-manchester-united_phapdy894e8s1fljas3f1xu27

Quá ngán ngẩm với thực tế này, Sam Johnstone muốn rời khỏi M.U theo dạng bán đứt (chứ không phải là hợp đồng cho mượn). Hiện tại, hai CLB ở Premier League là Leicester City và Huddersfield Town đều muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.

David-De-Gea-597350

Người đại diện của thủ thành 24 tuổi này James Grant đã gặp trực tiếp HLV Mourinho để đề đạt nguyện vọng ra đi. Ông khẳng định Sam Johnstone đã nhận được một vài lời đề nghị trong thời gian qua và không ngoài khả năng anh sẽ chuyển sang Real Madrid.

57baea9378c1c_GettyImages584035216

Còn nhớ, sau khi chuyển thi đấu cho Aston Villa theo dạng cho mượn ở giai đoạn 2 mùa giải trước, Sam Johnstone đã chia sẻ: “Giờ đây, tôi cần phải sống ích kỷ hơn”.

4219431

Sam Johnstone là thành viên của thế hệ đội trẻ M.U vô địch FA Cup trẻ năm 2011. Thủ thành này là đồng đội của các cầu thủ Paul Pogba, Jesse Lingard, Michael Keane, Tyler Blackett và Ravel Morrison.

AQ/ Tổng hợp