Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thủ môn U22 Việt Nam khiến fan “hạn hán lời” vì thói quen ăn uống siêu dị

(Kenhthethao) - Không giống như Trọng Đại được nhiều người biết đến vì vẻ điển trai, thủ môn U22 Việt Nam Phí Minh Long lại khiến nhiều fan ngỡ ngàng vì thói quen khi ăn uống của mình.

Sau những ngày thi đấu trên đất Trung Quốc, mới đây U22 Việt Nam đã có một bữa ăn lót dạ với món ăn gần giống với “mì Biang Biang” – 1 trong 5 món mì “vạn người mê” mà khi đến kinh đô của 13 triều đại Trung Quốc này nhất định phải thử.

1

 Thủ môn U22 Việt Nam ăn khá nhanh và dường như “không kịp thở”.

2

 Món ăn mà các chàng trai trẻ đang thưởng thức khá giống với món “Biang Biang” , dĩ nhiên là khá cay.

Có lẽ, đây là khoảng thời gian cần nạp năng lượng nên các cầu thủ của HLV Hoàng Anh Tuấn ăn xong món mỳ cay khá nhanh, trong số đó có hậu vệ Đông Triều.

3

Ngay sau khi thưởng thức xong, anh chàng đã liền lấy máy điện thoại và quay livestream cảnh ăn “không ngừng nghỉ” của đồng đội mình, thủ môn Phí Minh Long. Bên cạnh đó, có rất nhiều fan hâm mộ cũng để lại bình luận, hàm ý trêu chọc Minh Long “ăn như heo” hay nhìn “Long ăn mà cũng thèm”.

5656

Mặc dù biết rằng đặc điểm trong các món mì của Trung Quốc là khá cay, đặc biệt là với món mỳ tương tự như món “Biang Biang” này cũng khiến Đông Triều, thủ môn U22 Việt Nam phải “bỏ cuộc” với những sợi cuối cùng. Nhưng điều đó không phải là điểm đặc biệt nhất, vì nhiều cư dân mạng đã soi ra được thói quen khi ăn của Minh Long.

7

 

Cụ thể, anh chàng dù biết món ăn khá cay nhưng khi ăn hết thịt trong tô của mình xong thì Minh Long lại lấy đôi đũa nguấy sang bát của đồng đội và tìm kiếm. Đông Triều cũng phải thừa nhận bản thân đã sớm ăn hết thịt rồi.

4

Có lẽ do phải hoạt động thể lực khá nhiều, nên việc nạp thật nhiều chất đạm từ những sản phẩm như thịt là điều mà U22 Việt Nam cần. Bên cạnh đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chuẩn bị mọi thứ và tập trung vào tháng 7/2017, để tham dự VL U23 châu Á.

hinh-1479033078909

La La/Kenhthethao.vn

>>>Học tập Công Vinh, thủ môn U22 Việt Nam cũng tặng bạn gái món quà siêu khủng