Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thu nhập khủng khiếp, Mourinho vẫn lang bạt chưa có nhà ở

(Kenhthethao) - Chẳng biết do vô tình hay hữu ý mà gần cả nửa năm qua, vợ chồng Mourinho vẫn chưa có nhà của riêng mình.

Nói đến sống không ổn định thì cũng chẳng phải vì vợ chồng chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn ổn định đều đặn suốt gần nửa năm qua tại khách sạn The Lowry. Ấy vậy nhưng mặc dù chi cả khoản tiền không nhỏ để ở nhờ, vợ chồng nhà Mourinho vẫn không chi một khoản mua căn hộ cho ổn định.

2C1A897000000578-3227035-image-a-12_1441788765786

Khi được hỏi đến, Mourinho vẫn rất bình thản và cho hay quyết định vẫn ở khách sạn bởi liên quan đến nhiều chuyện của vợ và con cái.

“Con gái tôi sắp tròn 20 còn cậu trai thì 17 tuổi, chúng nó đang vui vẻ sống ở London với trường học bạn bè và lối sống ở đó. Tôi không biết có nên mua một căn hộ không nữa. Chúng không còn ở độ tuổi để mà theo tôi đi khắp nơi được nữa. Vì vậy đây là lần đầu tiên gia đình tôi sống theo một cách khác. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để làm quen và đối mặt với điều này.”

Jose-Mourinho

Hiện tại, chỉ có Mourinho ở Manchester để theo đuổi công việc huấn luyện, vợ và các con vẫn đang ở lại London cùng cuộc sống thường nhật của mình. Thi thoảng, bà Mourinho mới đến Manchester thăm chồng cũng như ngó xem ông nhà mình đang sinh sống ăn ở ra sao.

former_chelsea_manager_jose_mourinho_leaves_his_house_in_london_159760

Được biết, căn hộ của vợ chồng họ tại London có giá đến 25 triệu bảng, cực kì tiện nghi hiện đại vô cùng. Hiện tại, “Người đặc biệt” cũng đang suy nghĩ đến việc ổn định một chỗ tại Manchester. Tuy vậy, vị HLV này vẫn nghĩ đến chuyện mua một căn nhà nhỏ chứ chẳng phải biệt thự gì cao sang.

Manchester United Press Conference

Kể cũng phải, dẫu nhà to nhưng phải ở một mình thì cũng cô đơn như thường. Kèm thêm việc chẳng biết nấu ăn, có lẽ cư ngụ lâu dài tại khách sạn chẳng phải là ý kiến tồi cho Jose Mourinho.

>>> Dùng ngôn từ liều lĩnh, Mourinho đe nẹt cầu thủ Man United quyết liệt

Chang Chang/Kenhthethao