Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thủ thành Brazil chặt xác người tình cho chó ăn vẫn thoát tội như thế nào?

(Kenhthethao) - Nếu như Giggs hay Balotelli nổi tiếng vì sở khanh nhất nhì giới túc cầu thì họ cũng phải "chào thua" trước cựu thủ thành Brazil bởi hành động kinh dị đối với người tình.

Cựu thủ thành Bruno là một cầu thủ dính vào vòng lao lý với tội danh nặng nhất Brazil. Năm 2009, Samudio – người tình của thủ thành này đã có thai. Cô đã bị bạn trai và một số người khác bắt cóc, ép cô bỏ cái thai nhưng cô đã từ chối.

Bruno-e-Elisa

Samudio đã báo cảnh sát vì bị bạo hành, rồi trốn tránh người tình mất hết nhân tính, cô sinh được một bé trai khỏe mạnh nhưng không may sau đó cô nàng đột nhiên biến mất một cách bí ẩn từ trung tuần tháng 2/2010, không ai biết cô đã đi đâu, làm gì. Còn thủ thành Bruno tỏ ra rất bình thản.

tải xuống
Tuy nhiên, “muốn người khác không biết, trừ khi mình đừng làm”, tội ác của cựu thủ môn đã bị vạch trần sau 4 tháng mà người tình của anh đi vào cõi vĩnh hằng.

bruno-giet-nguoi

Để phi tang an toàn và bí mật xác người tình, cựu thủ thành Flamengo đã chặt xác Samudio thành những mảnh nhỏ rồi trộn với thức ăn cho chó. Mãi sau 3 năm điều tra và thu thập chứng cứ, tòa đã tuyên án 22 năm 3 tháng tù với cựu thủ thành này. Hành động man rợ của Bruno khiến dư luận không khỏi khiếp đảm và trở thành đề tài bàn tán suốt 1 thời gian dài bởi hình phạt là quá nhẹ.

hqdefault

Thậm chí, theo luật pháp Brazil quy định, những người mắc tội như Bruno vẫn có khả năng sẽ được trả tự do trong khoảng từ 3 đến 4 năm phụ thuộc vào hành vi của họ cải tạo trong tù. Tính đến thời điểm này, vẫn chưa có ai phải ngồi tù hơn 30 năm tại Brazil. Do đó, nếu cải tạo tốt, kẻ tán tận lương tâm như Bruno hoàn toàn có thể được ra tù sớm.