Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thua bạc nhược, HLV Conte mang Ronaldo và Messi ra làm bia đỡ đạn

Trận đầu cầm quân của HLV Conte xem ra không suôn sẻ, dù không có đội hình mạnh nhất nhưng mặt bằng chung vẫn nhỉnh hơn đối thủ mà vẫn thất bại. Tuy nhiên HLV người Ý biết cách trấn an CĐV.

Chelsea của Conte hành quân đến Wien mà không có được đội hình mạnh nhất. Các cầu thủ tham dự Euro 2016 và Copa America đều được cho nghỉ. Thế nhưng mặt bằng chung họ vẫn vượt trội hoàn toàn so với đối thủ. Mặc dù vậy, Chelsea đã chơi không tốt và thất bại 0-2.

Rapid_Wien_vs_Chelsea

Phát biểu trong buổi họp báo, Conte không nói nhiều về trận đấu bởi ông cho rằng quãng thời gian làm quen 3 ngày là không đủ cho một màn trình diễn tuyệt vời. Bên cạnh đó, chiến lược gia 46 tuổi tập trung bàn về tương lai khi khẳng định Chelsea có nhiều siêu sao và hoàn toàn có thể đạt đến đẳng cấp hàng đầu.

hlv conte 3

Tôi cho rằng Chelsea có những cầu thủ tốt và sẽ đạt đến đẳng cấp cao nhất. Thời điểm này sẽ có nhiều người nghi ngờ lời nói của tôi nhưng chắc chắn vậy, họ sẽ ngang hàng với Suarez, Messi và Ronaldo”, Conte phát biểu.

hlv conte 2

Tôi muốn các cầu thủ Chelsea hiểu được giá trị thực sự của mình. Tôi cần sự tự tin ở họ để cùng nhau phát triển. Trong bóng đá, bên cạnh tài năng thì tâm lý cũng như tinh thần chiến đấu rất quan trọng. Tôi muốn họ phát triển đồng đều để nhanh chóng trở nên tốt nhất”.

hlv conte

Không quá khó hiểu Conte đang muốn gửi thông điệp này đến Eden Hazard. Tiền vệ người Bỉ vừa trải qua một mùa giải khó khăn cho dù trước đó anh từng là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League (mùa 2014/15). Tại Euro 2016, Hazard phần nào tìm lại sự tự tin và Conte muốn anh tiếp tục thể hiện điều đó ở Chelsea và sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa.

Theo 24h