Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thua Italia, nhưng ĐT Tây Ban Nha có thể sẽ lấy lại hưng phấn nhờ điều này

"Đến bây giờ mình vẫn còn buồn và không thể tin nổi Tây Ban Nha lại thua thảm đến thế trước Italia" - Hải Anh chia sẻ.

Từng thích bóng đá theo kiểu yêu trai đẹp như Italia, nhưng khi Tây Ban Nha liên tiếp vô địch 2 kì Euro và 1 kì World Cup bằng lối chơi Tiqui-taca đẹp mắt, quyến rũ, Hải Anh đã thật sự “nghiện” đội tuyển xứ Đấu bò.

Ha Anh hot girl5

Chính vì thế ở kì Euro 2016, cô đã cất công thực hiện một bộ ảnh thật đẹp để cổ vũ ĐT Tây Ban Nha. Tiếc là công sức của cô gái có biệt danh Zinny đã hóa thành mây khói, khi La Roja thất bại toàn diện trước Italia.

Ha Anh hot girl 2

“Đêm qua xem bóng đá mà mình buồn lắm. Nhìn Tây Ban Nha tấn công miệt mài trong vô vọng, trước hàng phòng ngự quá ghê gớm của Italia thấy thương các anh lắm.

Ha Anh hot girl 3

Giờ thì chẳng còn được cổ vũ Tây Ban Nha tại Euro 2016 nữa rồi. Hải Anh cũng chẳng biết nói gì hơn, ngoài việc gửi lời an ủi đến thầy trò HLV Del Bosque sẽ sớm trở lại trong tương lai”.

Ha Anh hot girl 4

Sau một kì World Cup thảm hại không chỉ về kết quả mà cả ở tinh thần rệu rã, Tây Ban Nha đến Euro 2016 với bộ mặt tiến bộ hơn rất nhiều. Vẫn với lối chơi Tiqui-taca khá nhuần nhuyễn dù đã mất đi nhiều hảo thủ, La Roja được kì vọng là ứng viên vô địch.

Ha Anh hot girl 5

Nhưng Italia, với lối chơi phòng ngự chắc chắn, tấn công tuyệt vời đã khiến TBN phải quy hàng, cam bái hạ phong.

Ha Anh hot girl 6

Thôi thì ít ra, TBN cũng được tiễn về nước bởi một tập thể rất mạnh của HLV Conte, chứ không như Tam sư, thất bại 1-2 trước Iceland!

Xem thêm một vài hình ảnh về Hải Anh :

Ha Anh hot girl 7 Ha Anh hot girl 8 Ha Anh hot girl

Theo Soha