Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thừa năng lượng, Bolt “vượt rào” với 6 người đẹp 1 lúc

(Kenhthethao) – Usain Bolt không chỉ cho thấy tài năng trên đường chạy điền kinh mà khả năng vui chơi với các người đẹp của anh cũng vô cùng phi thường.

Người được mệnh danh “tia chớp” vẫn đang tiếp tục những tháng ngày ăn chơi nhảy múa tại London. Usain Bolt cho thấy độ chịu chơi của mình khi gặp gỡ và giao lưu với hàng tá người đẹp mỗi ngày.

1472309377-bolt4

Vào hôm qua, nhà hàng Novikov ở Mayfair được chọn là điểm khởi đầu của “Bolt và những người bạn”, trước khi hướng thẳng đến hộp đêm Libertine tại West End. Tại đây các khách mời của “Tia chớp” đã được bao trọn những chai rượu hảo hạng.

Theo ghi nhận của nhân viên, một hóa đơn trị giá 12 nghìn bảng (khoảng 350 triệu VNĐ) đã được thanh toán sau khi cuộc vui kết thúc vào tờ mờ sáng.

1472309377-bolt6

Sau đó, như thường lệ, Bolt lên thẳng xe về khách sạn kéo theo cả đám chân dài. 6 người đẹp trong số đó đã bị cánh paparazzi chụp lại được khoảnh khắc cùng Bolt lên phòng.

Trong lúc nhảy nhót, Bolt đề nghị các cô gái vén áo để anh và một người bạn khác chiêm ngưỡng những bộ ngực nóng bỏng.  Sau đó, “Tia chớp” lấy ra bộ sưu tập gồm ba chiếc HC vàng vừa giành được ở Olympic 2016 để khoe với họ. Bolt thậm chí còn tổ chức lễ trao huy chương như tại Olympic Rio.

*EXC* Usain Bolt partying until 6am in London

Ngôi sao 29 tuổi lấy điện thoại ra và mở nhạc Olympic không khác nào một buổi lễ trao giải thực thụ. Một người đẹp hỏi Bolt: “Ai lên nhận trước đây?”, anh vui vẻ đáp lại: “Tất cả đều là vàng. Vi vậy, không có người nào thua cuộc ở đây”.