Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thua thảm người Thái, U19 Việt Nam lại ngậm ngùi giành bạc

– Hai năm gần nhất, lứa U19 của Công Phượng, Tuấn Anh đều chỉ giành chiếc huy chương bạc ở giải U19 Đông Nam Á khi để thua trước Indonesia và Nhật Bản. Năm nay, khi đụng phải người Thái ở trận đấu cuối cùng, chiếc huy chương của U19 Việt Nam lứa Đức Chinh, Thanh Tuấn, Minh Dĩ vẫn chưa thể đổi màu.

anhu192_zingTrận thua xứng đáng của U19 Việt Nam.

Cùng có được những kết quả ấn tượng ở vòng bảng và bán kết, cả U19 Thái Lan lẫn U19 Việt Nam đều nhập cuộc đầy tự tin. Hai đội không ngần ngại chơi đôi công khiến trận chung kết diễn ra đầy hấp dẫn.

Có thể thấy trong hiệp một, U19 Thái Lan vẫn cho thấy sự lấn lướt, đặc biệt là tuyến giữa. Sự thay đổi người từ sớm của HLV Hoàng Anh Tuấn (Tiến Linh thay cho Lâm Thuận) không thể phát huy được tác dụng.

Mãi đến phút 43, U19 Việt Nam mới có lần áp sát khung thành Thái Lan, tiếc là Tiến Dụng rồi Đức Chinh đều không thể tung ra cú dứt điểm cuối cùng.

U19 Thái Lan với những cái tên như Worachit, Anon, Promsupa thực sự đáng sợ và nhiều lần khiến khung thành U19 Việt Nam phải chao đảo. Cánh phải của U19 Việt Nam đã bị khai thác nhiều lần.

Rồi điều gì đến cũng phải đến, U19 Thái Lan đã có bàn mở tỉ số. Phút 44, Worachit tung ra cú sút xa đưa bóng đập chân Việt Anh rồi đi vào lưới.

Sang hiệp hai, U19 Việt Nam dốc toàn lực tấn công. Hai đội liên tục ăn miếng trả miếng.

Nhưng khi vận may chưa đến với Việt Nam, U19 Thái Lan đã có bàn nâng tỉ số trận đấu lên 2-0. Suksan là người lập công sau pha phối hợp quá ăn ý với Ritthidet.

Chưa dừng lại, phút 69, tỉ số đã là 3-0. U19 Thái Lan cho thấy mình quá nguy hiểm ở những pha phản công ở cánh trái. Người ghi bàn lần này là Ritthidet.

Trong thời gian còn lại, U19 Việt Nam đã nỗ lực tấn công nhưng hoàn toàn bất lực trong việc tìm kiếm đường vào khung thành thủ môn Philakhlang. Không những không thể có bàn danh dự, từ phút 83 đến phút 89, U19 Việt Nam đã để U19 Thái Lan ghi thêm ba bàn thắng nữa do công của Worachit và Anon (cú đúp).

Giành thắng lợi hủy diệt 6-0, U19 Thái Lan hoàn toàn xứng đáng giành ngôi vô địch U19 Đông Nam Á 2015.