Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thua “vỡ mặt” trước Barca, Pep Guardiola trút cơn thịnh nộ lên các học trò

(Kenhthethao) - Pep không thể kiềm chế cảm xúc khi chứng kiến Man City thảm bại 4 bàn không gỡ trước đội bóng cũ Barcelona.

Man City để thua tới 4 bàn trước Barcelona là kết cục mà Pep Guardiola không muốn tin. Nhưng đó là thực tế xảy ra trong một trận đấu mà các học trò của ông đã mắc quá nhiều sai lầm. Hàng công liên tiếp bỏ lỡ cơ hội, còn hàng thủ là một “thảm họa” khiến trận đấu sớm an bài ngay đầu hiệp hai khi thủ thành Bravo nhận thẻ đỏ vì lỗi thô thiển dùng tay chơi bóng ngoài vòng cấm.

 pep1 pep2

pep

“Với tôi, trận đấu đã kết thúc từ phút 53 khi Bravo nhận thẻ đỏ. Bóng đá là trò chơi của những sai lầm, ai mắc ít hơn sẽ giành chiến thắng. Hôm nay Bravo đã mắc lỗi và cậu ta biết điều đó. Cậu ta là một thủ thành giàu kinh nghiệm và nằm trong số những người xuất sắc nhất vài năm qua, nhưng hôm nay cậu ta là người đầu tiên phải đứng lên xin lỗi khi cả đội vào phòng thay đồ. Tôi rất thất vọng về tình huống đó, nhưng bóng đá là thế”, Pep chia sẻ sau trận đấu với thái độ tức giận.

pep3

Tội đồ Bravo

Rõ ràng, nhìn vào chất lượng nhân sự và phong độ trên sân, Man City khó có thể thua đậm đến thế nếu chơi đủ người. Nhưng trong một ngày hàng công vốn đang bay cao ở Premier League bị tâm lý và không thể chọc thủng lưới Barca dù có những cơ hội mười mươi, Pep chỉ có thể đổ lỗi cho chính mình vì đã xếp Aguero ngồi ngoài.

a

“Tôi muốn tăng cường thêm nhân sự cho hàng tiền vệ. Đó là lý do tại sao Aguero không có trong đội hình xuất phát. Chúng tôi đến Nou Camp không phải để dạo chơi mà là để giành chiến thắng. Đó có thể là một tính toán không hiệu quả trong ngày hôm nay, nhưng không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra. Dù sao, chúng tôi đã thua và sẽ hướng tới những trận đấu tiếp theo”, Pep kết thúc cuộc phỏng vấn sau trận.

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn