Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thua xa bố, con trai cả nhà Becks đá bóng chẳng ra gì mà yêu đương nhăng nhít là giỏi

(Kenhthethao) - Không có những tố chất chơi bóng đẳng cấp như Becks, cậu cả Brooklyn chỉ ham làm người mẫu và sớm từ bỏ việc nối nghiệp cha.

Cậu cả Brooklyn nhà Becks đã sớm từ bỏ việc nối nghiệp cha mình, tức là không theo đuổi sự nghiệp bóng đá, anh chọn cho mình con đường trở thành người mẫu. Dựa vào tên tuổi của cha mẹ, anh dễ dàng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, và trở thành gương mặt của các thương hiệu có tiếng trên thế giới.

293e76231773475092ccb813be8adbff

Nhờ việc sớm nổi tiếng, anh chàng người mẫu tuổi teen sớm có được lượng fan hâm mộ khá đông đảo. Các cô gái thì mê mệt với phong cách lãng tử mà Brooklyn thừa hưởng từ cha mình. Cuộc sống của anh chàng như một “mâm cỗ”, chỉ việc ngồi vào hưởng thụ.

Sớm được nuông chiều và sung sướng, cậu cả nhà Becks tuy thừa hưởng được nét đẹp của cha nhưng lại vô cùng yếu kém và không có khả năng chơi bóng tốt. Do đó, anh chàng sớm xin cha cho mình rút lui khỏi sân cỏ.

1415654238488_wps_21_Brooklyn_R_Romeo_C_and_Cr

Kể từ đó, Brooklyn chỉ chăm lo cho công việc người mẫu ảnh của mình, đôi khi anh xuất hiện cùng gia đình để đánh bóng tên tuổi. Văn hóa phương Tây trước nay vẫn được coi là “thoáng” chính vì vậy mà dù mới ít tuổi nhưng cậu cả nhà Becks đã “yêu đương” và được gia đình chấp nhận.

20160523-024957-2_600x320

Nhận được sự ủng hộ này, từ năm 17 tuổi Brooklyn đã vướng vào nhiều tin đồn tình ái. Tuy nhiên, mới đây anh chàng đã dám công khai cô người yêu nổi tiếng Chloe Moretz hơn mình hai tuổi.

2

Sau khi công khai chuyện tình yêu, cậu cả nhà Becks “dính như sam” với cô người yêu. Trên mặt báo tràn lan những hình ảnh thân mật tình tứ của đôi trẻ. Không ít người tiếc nuối cho một tài năng sớm lỡ dở với bóng đá chỉ vì quá sa đà vào việc tạo thương hiệu và mải mốt yêu đương. Chính Beckham cũng từng tổn thương rất lớn khi Brooklyn  không nối nghiệp anh. Tuy nhiên, Beckham rất tôn trọng quyết định của con và sau đó cũng đã hết lòng ủng hộ cậu con trai trên con đường sự nghiệp người mẫu.