Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện bùa phép giúp đội tuyển Italia chiến thắng

Chẳng biết có phải nhờ nàng Viktoria Varga "làm phép" trước giờ G hay không, mà Pelle cùng Italia đã chơi cực hay trước TBN để giành chiến thắng 2-0.

Sau khi cổ vũ thành công Pelle ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Italia trước ĐT Bỉ, đêm qua, siêu WAG Viktoria Varga tiếp tục đến sân, ủng hộ đoàn quân của HLV Conte.

Viktoria Varga

Trên khán đài, Viktoria Varga không chỉ chụp ảnh “tự sướng” với hình nộm của bạn trai Pelle như trước, mà cô còn quay clip ngắn mình động viên đức lang quân bằng một nụ hôn.

Viktoria Varga 2

Có lẽ chính nhờ nụ hôn may mắn đến từ nàng WAG đẹp và nóng bỏng nhất Euro 2016 mà Italia cùng Pelle đã chơi tuyệt hay trước Tây Ban Nha đêm qua. Ngay đầu trận, Pelle có pha đánh đầu hiểm hóc suýt chút nữa làm tung lưới TBN, nếu không có sự xuất sắc của thủ môn De Gea.

FBL-EURO-2016-MATCH43-ITA-ESP

Sang hiệp 2, Pelle có pha đánh gót cực đẹp, tạo cơ hội cho Eder đối mặt thủ môn La Roja, nhưng rất tiếc không có bàn thắng.
Dù vậy, thêm 1 lần nữa ở phút bù giờ (90+1), Pelle lại ghi bàn thắng, lần này cũng ấn định tỷ số 2-0, nhưng trước Tây Ban Nha.

Ở kỳ Euro 2016 lần này, Italia không những hay từ cầu thủ tới HLV, mà còn gặp không ít may mắn, rất có thể nhờ nàng WAG Viktoria Varga hộ mệnh trên khán đài.
Nói xa không bằng nói gần, Viktoria Varga cứ làm động lực tinh thần cho Pelle thi đấu thăng hoa, liên tục nổ súng thế này đã là công lớn với binh đoàn áo Thiên thanh.

Viktoria Varga 4

Xem vẻ đẹp không thể cưỡng nổi của Viktoria Varga – người đẹp có khuôn mặt thánh thiện nhưng lại rất thích chụp ảnh kiệm vải:

Viktoria Varga 10 Viktoria Varga 4 Viktoria Varga 3 Viktoria Varga  9 Viktoria Varga  11 Viktoria Varga  12 Viktoria Varga  8 Viktoria Varga  7 Viktoria Varga  6 Viktoria Varga  5

Theo Soha