Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Chủ tịch Kim Jong Un đến tận Brazil “giám sát” VĐV Triều Tiên

(Kenhthethao) – Nhiều người đã phải giật mình khi thấy cái bóng hao hao giống lãnh tụ Kim Jong Un của Triều Tiên tại khán đài Olympic Rio 2016.

 Khán giả tại Olympic Rio đã được một phen “ngỡ ngàng” với sự xuất hiện của một CĐV bí ẩn, giống nhà lãnh đạo Kim Jong Un như hai giọt nước.

Người đàn ông này xuất hiện trên khán đài điền kinh với bộ trang phục quân đội màu đen cùng với kiểu tóc, khuôn mặt, rồi cả cử chỉ, điệu bộ y hệt nhà lãnh đạo của Triều Tiên.

4-1471598079970

CĐV giống nhà lãnh đạo Kim Jong-un đến kỳ lạ xuất hiện tại Olympic Rio.

3-1471597984406

CĐV này lập tức lọt vào ống kính của giới truyền thông tại Rio.

Hiện tại, danh tính của vị CĐV đặc biệt này vẫn còn chưa được làm sáng tỏ. Nhưng với sự xuất hiện của anh phần nào đã làm tăng thêm sự thú vị và bất ngờ cho kỳ Olympic Rio.

Ở Triền Tiên, giống như hàng triệu người dân nước này thì các VĐV khi thi đấu dù thành công hay thất bại đều rất hay nhắc tới nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

0-1471598147966

Đây mới chính là nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Ít ngày trước, sau khi giành HCV môn TDDC, nam VĐV Ri Se-Gwang đã phát biểu: “Tôi đang tràn ngập niềm vui bởi vì mình đã mang tới một cảm giác chiến thắng cho nhà lãnh đạo của đất nước mình”.

Thậm chí, nữ lực sĩ cử tạ Rim Jong-sim sau khi giành HCV tại Rio đã khóc và nói: “Khi tôi biết mình giành HCV, điều đầu tiên tôi nghĩ tới là mang niềm vinh dự đến cho vị lãnh tụ đáng kính Kim Jong-un. Tôi chỉ mơ ước được gặp ngài ngay khi có thể”.

Ngược lại, một lực sĩ cử tạ khác là Om Yun-Chool lại gửi lời xin lỗi tới lãnh đạo tối cao khi anh đã để lỡ HCV tại Rio: “”Nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ là niềm khích lệ, cổ vũ đối với tôi và tôi xin lỗi vì đã không thể giành được chiếc HCV”.

Theo Trí Thức Trẻ