Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Công Phượng ghen “lồng lộn” rồi đá Hoà Minzy vì dám chụp những hình ảnh này

(Kenhthethao) - Thông tin Công Phượng và Hòa Minzy chia tay vẫn khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc. Bên cạnh đó, không ít lời đồn đoán về nguyên nhân của cuộc đổ vỡ này đã được đưa ra.

Công Phượng và Hòa Minzy từng là một trong những cặp đôi đẹp trong mắt người hâm mộ. “Trai tài, gái sắc”, những người yêu mến cả hai đã nghĩ đến cái kết như mơ giống với Công Vinh, Thủy Tiên. Nhưng rồi, thông tin Công Phượng và Hòa Minzy chia tay khiến không ít người ngỡ ngàng.

hoa1-14537869716233

Không ít lời đồn đoán về nguyên nhân của cuộc đổ vỡ này được đưa ra. Có nhiều ý kiến cho rằng phải chăng ở nước Nhật Bản xa xôi, Công Phượng đã ghen “lồng lộn” với những bức ảnh mà cô bạn gái của mình chụp với những người đàn ông khác.

Hòa Minzy từng đăng một bức ảnh chụp với nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh rất tình cảm. Nhìn hình ảnh này, Công Phượng có lẽ đã không hề cảm thấy dễ chịu gì.

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaqqqqqqqqqqqqqqqq1

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi những bức hình Hòa Minzy chụp chung với một anh chàng bí ẩn xuất hiện trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng đây chính là người thứ 3 xen vào cuộc tình của nữ ca sĩ sinh năm 1995 với Công Phượng.

hoa-minzy-va-cong-phuong4-bb-baaadbuGHX

Được biết, trên trang cá nhân của anh chàng này có nhiều ảnh chụp chung rất thân thiết với Hòa Minzy. Hình ảnh đại diện cũng là ảnh chụp chung của cặp đôi này.

hoa-minzy-va-cong-phuong2-bb-baaabHwx4i

Ngoài ra, anh chàng còn dành cho Hòa Minzy nhiều dòng status nhớ nhung vô cùng tình cảm, ngọt ngào: “Chưa đi đã nhớ con tó này rồi. Nó sốt ba hôm nay mà vẫn lăng tăng chưa hết. Hụ”.

hoa-minzy-va-cong-phuong6-bb-baaad9DyhW

hoa-minzy-va-cong-phuong7-bb-baaaddtXZW

hoa-minzy-va-cong-phuong10-bb-baaad1nBf4

Trước đó, Hòa Minzy cũng có nhiều bức ảnh rất thân mật với Duy Khánh. Cả hai còn dành cho nhau những bình luận mùi mẫn trên mạng xã hội.

a3ph

a4ph

a1ph

collage411

Nhìn bạn gái chụp những hình ảnh này, có người đàn ông nào lại không ghen tuông. Đến nay, cả Công Phượng và Hòa Minzy đều im lặng khi được hỏi về nguyên nhân chia tay. Thế nhưng, dường như những hình ảnh này cũng là một phần dẫn đến lý do chuyện “đường ai nấy đi” của cặp đôi này.