Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Công Vinh “cực ghét” Công Phượng vì dám vượt mặt đàn anh

(Kenhthethao) - Rất nhiều người có suy nghĩ Công Vinh sẽ rất ghét Công Phượng vì anh thường bị đem ra so sánh với người đàn em, mặc dù trong màu áo ĐTQG, Công Vinh mới là người thực sự tỏa sáng.

Người ta cứ nghĩ Công Vinh sẽ chẳng ưa gì Công Phượng sau những gì Công Phượng thể hiện trong màu áo U19 đã thổi một luồng sinh khí mới vào nền bóng đá Việt Nam. Nhưng thực sự đó chỉ là những suy nghĩ của những kẻ ích kỉ, bởi Công Vinh đâu có nhỏ mọn  đến thế.

congvinh

Lần đầu tiên nói về Công Phượng, tiền đạo Công Vinh đã chia sẻ: “Rất nhiều người đã dành cho Công Phượng những lời khen, cầu thủ bình thường sẽ không có được điều đó. Cậu ấy là tiền đạo có tài, tôi thấy thú vị nếu đá cặp với Công Phượng”.
Không những vậy, trong những buổi tập trung cùng đội tuyển, đội trưởng Công Vinh tỏ ra khá thân thiết và tận tình chỉ bảo người đàn em Công Phượng.

vinhphuong
Trong lúc thi đấu, Công Vinh cũng không ít lần chơi rất đồng đội, sẵn lòng kiến tạo cho đàn em ghi bàn. Mặc dù Công Phượng có sở trường ở vị trí cao nhất, song trong các trận đấu đá cặp cùng đàn anh Công Vinh, Phượng sẵn sàng lùi xuống vị trí hộ công.
Trong các buổi tập, Công Phượng rất nhiều lần trò chuyện thân thiết cùng với Công Vinh. Cả hai nói với nhau một cách thủ thỉ rất bí mật, thậm chí có lúc cùng phá lên cười đầy thích thú. Sự cởi mở, gần gũi này phá tan những nghi ngờ về việc Công Phượng bị Công Vinh “ghét”.

Cong Phuong di an-e240c
Ngoài ra, một bức ảnh được cư dân mạng chụp lại khiến rất nhiều người bất ngờ bởi trong đó chính là Công Vinh đang ăn tối cùng Công Phượng và Hòa Minzy trong một nhà hàng ở Hà Nội. Khá nhiều ý kiến cho rằng đàn em Công Phượng đã dẫn người yêu đến ra mắt người anh tại ĐTQG. Hình ảnh này được lan truyền trên mạng đã xua tan nghi vấn Công Vinh bằng mặt không bằng lòng với Công Phượng.

cong vinh thuy tien

Người hâm mộ cũng hy vọng cặp đôi Công Phượng – Hòa Minzy sẽ có kết quả đẹp như chuyện tình của Công Vinh – Thủy Tiên. Nếu như những điều này trở thành hiện thực thì giới túc cầu và làng giải trí Việt lại có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc.