Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Công Vinh sợ vợ?

(Kenhthethao) - Công Vinh và Thủy Tiên đã có một thời gian tìm hiểu khá dài trước khi về chung một nhà. Giỏi giang, xinh đẹp Thủy Tiên luôn biết cách giữ lửa hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, đôi khi lại có những xì xào về chuyện Công Vinh bị vợ "át vía".

Trong quá khứ, không ít lần tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam đã có những quyết định cho sự nghiệp cũng như trong cuộc sống gia đình dựa trên lời khuyên của bà xã Thủy Tiên.

giat-minh-voi-so-tien-lam-tu-thien-cua-cong-vinh-thuy-tien-1

Có thể kể đến như việc anh thi đại học Luật trong khi vẫn đang theo nghiệp cầu thủ.  Chính Thủy Tiên đã từng chia sẻ, việc Công Vinh học ĐH được vợ chồng cô bàn tính cách đây đã lâu. Thủy Tiên rất ủng hộ việc chồng theo đuổi con đường học vấn, để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai khi giã từ nghiệp cầu thủ.

cong-vinh-tu-tin-se-thi-do-vao-dai-hoc-luat

Hơn nữa, sau khi Công Vinh giải nghệ, ca sĩ Thủy Tiên định hướng cho ông xã đặt chân vào Showbiz với hình ảnh lịch lãm, sang trọng. Có lẽ giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” muốn cùng chồng xây dựng thương hiệu để phát triển sự nghiệp bằng con đường nghệ thuật. Và Công Vinh liền lập tức gật đầu.

thuy-tien-cong-vinh-to-chuc-tiec-cuoi-tai-kien-giang-vao-ngay-2712

Nhiều CĐV băn khoăn không biết đó có phải là ý định của chân sút xứ Nghệ hay anh đang bị vợ “thao túng” trong những quyết định quan trọng của sự nghiệp. Thế nhưng có lẽ điều này là không đúng, bởi lẽ từ khi kết hôn, nữ ca sĩ và tiền đạo số 9 không hề  có thời điểm “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.  Ngược lại, rất nhiều lần người ta ắt gặp Công Vinh vui vẻ tháp tùng bà xã đi diễn, hay thi thoảng lại thấy nữ ca sĩ ngồi trên khán đài cổ vũ chồng thi đấu. Thủy Tiên và Công Vinh hiện tại đang rất hạnh phúc, và chẳng có dấu hiệu nào cho thấy Thủy Tiên “lấn át” chồng mình.

1446867185--thuy-tien-ao-dai--11-

Hơn nữa, chia sẻ về quyết định ủng hộ chồng giải nghệ, Thủy Tiên từng tiết lộ: “Thật ra anh Vinh học rất giỏi. Ngay từ khi chưa vào tuyển Việt Nam, anh ấy đã học văn hóa tại trường điểm của tỉnh Nghệ An và có năng khiếu tính toán rất nhanh. Do đó, khi anh ấy bày tỏ ý định thi Đại học để nâng cao trình độ học vấn, tôi đã rất ủng hộ vì điều đó rất tốt cho cuộc sống tương lai, sau khi anh ấy giã từ sự nghiệp cầu thủ. Học hành không bao giờ là muộn, chưa kể đó lại là điều cần thiết cho mỗi người. Tôi cảm thấy hãnh diện vì ông xã mình luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và luôn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.”

20160209-cong-vinh-thuy-tien-chi-o-nha-ngay-mung-1-tet-1

Rõ ràng, Công Vinh cũng là người biết nhìn xa trông rộng, không thể vì lý do “sợ vợ” mà đánh đổi cả sự nghiệp hay bị vợ át vía như người ta vẫn đồn đoán. Anh cũng đã có những tính toán riêng cho sự nghiệp của mình và cách cư xử để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Người hâm mộ đã và đang thấy cuộc sống “như mơ” của cặp Beckham – Victoria Việt, thay vì đồn đoán thì hãy công nhận họ đang rất hạnh phúc và thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân.