Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Mạc Hồng Quân từng có thời gian mặn nồng với Bà Tưng?

(Kenhthethao) - Mạc Hồng Quân, cầu thủ tai tiếng nhất giới túc cầu Việt từng cặp kè với rất nhiều hot girl, người mẫu, nhưng cái tên gây bất ngờ nhất có lẽ là Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh.

hot-girl-ba-tung-noi-gi-khi-lo-anh-hon-mac-hong-quan-hinh-3-1467024113648

Trước khi yêu hot girl Ly Kute và kết hôn với người mẫu Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân đã từng có thời gian gắn bó với hot girl đình đám Bà Tưng, tuy nhiên chuyện tình này được giữ bí mật hoàn toàn, và chia tay cũng trong lặng lẽ. Chỉ sau khi tiền đạo này bỏ rơi Ly Kute và đứa con của mình, công khai mối quan hệ yêu đương với người mẫu Kỳ Hân, những bức ảnh thân mật của chân sút Việt kiều đang khóa môi Bà Tưng bị rò rỉ thì dư luận mới ngã ngửa và càng ngao ngán hơn.

1 (2)

Sau khi đường ai nấy đi, trong một bài phỏng vấn, được hỏi về chuyện tình cảm trong quá khứ với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh đã không ngần ngại nói những lời rất phũ phàng. Thậm chí, cô còn không muốn gọi đích danh họ tên của chàng cầu thủ này và cũng không muốn nhắc đến tên anh trong cuộc trò chuyện.

q2

Cô chia sẻ: ““Chuyện đó đã là quá khứ rồi và em cũng không hề muốn nhắc đến tên anh chàng cầu thủ đó vì đó là vết nhơ trong cuộc đời của em. Em không muốn nhắc lại”.

Hiện tại, Mạc Hồng Quân đã kết hôn với người mẫu Kỳ Hân và có một con chung với hot girl Ly Kute.

Còn Bà Tưng thì đã có một cuộc sống khác hoàn toàn. Cô tạm dừng việc học, tập trung kiếm tiền bằng các hợp đồng nghệ thuật và kinh doanh. Bà Tưng đã tự mua được nhà, có một khoản thu nhập ổn định hàng tháng và chăm sóc được mẹ.

Còn về chuyện tình yêu, Bà Tưng cho biết hiện tại cô vẫn đang độc thân và đang chờ đợi một người đàn ông tốt bụng, trưởng thành, thương yêu mình và hợp với nhau.

57-225811408

“Em chỉ cần 1 người thương em thôi, hiểu và hợp nhau là được, còn những điều khác em không quan tâm nữa.

Trước đây khi mới hot, em kêu muốn có đại gia, không có đại gia thì thiếu gia cũng được để được lo lắng và chở che cho em.

Nhưng đến khi trải qua nhiều tai tiếng rồi cũng gặp nhiều đại gia tính xấu, không xứng tầm đại gia nữa, những kẻ gian dối thì em chán ghét những kiểu người như vậy lắm.

Bây giờ em chỉ cần bình yên thôi. Một người đàn ông có thể tốt bụng và trưởng thành là được rồi”.

1

Cũng trong lời tâm sự trên, Bà Tưng đã ngầm tố cáo Mạc Hồng Quân là một kẻ giả dối khiến cô cảm thấy chán ghét. Vì lẽ đó mà cô coi việc đã từng yêu chân sút Than Quảng Ninh là một vết nhơ trong cuộc đời.