Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện mẹ Messi từng dùng… chảo để chia rẽ chuyện tình của con trai

Khi Lionel Messi và người mẫu Macarena Lemos lặng lẽ chia tay năm 2006, người ta cứ đổ lỗi cho kẻ thứ 3 là người đẹp Luciana Salazar. Nhưng người đó lại là mẹ của Messi, bà đã “chia oanh rẽ yến” bằng một cái... chảo.

Lionel Messi và người đẹp Macarena Lemos quen và phải lòng nhau năm 2006. Thời điểm ấy, ngôi sao Barcelona 18 tuổi, còn Macarena thì mới 15. Cứ theo nguồn tin từ báo chí xứ Tango, thì câu chuyện tình thơ ngây của Messi và Macarena diễn ra như thế này: Trước VCK World Cup 2006, Messi trở về thành phố quê hương mình là Rosario dưỡng thương. Ở thành phố này có một ông tên Jose Lemos. Ông này rất cuồng mộ Messi và nhà ông ở ngay trung tâm thành phố Rosario, cách tư dinh của bố mẹ Messi 30 dãy nhà.

Messi và  Macarena Lemos

Trong thời gian Messi ở Rosario, ông Jose có tìm đến ngôi sao Barcelona để xin chữ ký vào chiếc áo đấu có mang tên anh. Ký tặng người hâm mộ là chuyện thường ngày của Messi, nhưng hôm ấy, ông Jose làm cho ngôi sao trẻ Barca chú ý đặc biệt, bởi ông có khoe với Messi rằng, ông có cô con gái đã tới “tuần cập kê”, xinh đẹp vô cùng, hiện đang làm người mẫu cho hãng thời trang Kosiuko.

Không phụ lòng ông Jose, Messi đã tìm gặp con gái ông và vẻ đẹp thơ ngây của cô gái mới lớn Macarena đã làm hoa mắt Messi ngay trong lần đầu gặp gỡ. Còn Macarena, cô còn ngưỡng mộ tài năng trẻ của ĐT Argentina hơn cả bố mình.

Messi và  Macarena Lemos 3

Macarena kể rằng, Messi đã mời cô tới ăn tối cùng gia đình, nhưng cô đã từ chối và chỉ lén lút hẹn hò với Messi trong những đêm lãng mạn, để vuốt tóc nhau, cầm tay nhau, hôn nhau và… thề non hẹn biển. Nhưng ở cái thành phố nhỏ bé Rosario, chuyện một ngôi sao lớn như Messi hẹn hò với một cô người mẫu tuổi teen sao qua mắt được dư luận? Thế là ầm ĩ.

Mẹ chàng bảo cấm

Ông Jose rất muốn con gái mình có được một “danh phận” cùng thần tượng Messi. Nhưng gia đình Messi, đặc biệt là bà mẹ Teresa thì phản đối dữ dội, dường như họ không muốn con trai mình dính chuyện tình cảm phức tạp với một cô con gái mới lớn.

me messi

Mà đúng là phức tạp thật. Dư luận Argentina cứ nhốn nháo cả lên với thông tin ngôi sao trẻ Messi và cô người mẫu tuổi vị thành niên nhà Lamos đã… “hư hỏng” với nhau. Bà Teresa cho rằng, cái con bé đáo để Macarena đang bôi nhọ thanh danh của con trai bà để mưu cầu sự nổi tiếng trong nghề người mẫu. Thế thì… chết với bà!

Một ngày Chủ nhật đẹp trời,  Macarena đã đụng phải bà Teresa khi theo mẹ và dì vào siêu thị ở Rosario mua sắm. Chuyện phải đến đã đến, bà Teresa chửi mắng Macarena thậm tệ và cấm cô không được tiếp tục quan hệ với con trai bà. Macarena thì cứ đứng im chịu trận, bởi lúc ấy trong tay bà Teresa lăm lăm cầm một chiếc chảo chống dính to tướng, “bật” lại là “dính” chảo vào mặt với bà ngay.

me messi 2

Câu chuyện ấy vừa được Macarena kể lại trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Telenoche: “Bà Teresa theo sát phía sau tôi và chụp hình. Khi tôi phát hiện ra và hỏi bà có chuyện gì, thì bà ấy bắt đầu lăng mạ tôi. Bà ấy cho rằng tôi đã kể với báo chí về quan hệ của tôi và Messi mà không nghe tôi giải thích. Bà ấy cầm chiếc chảo trong tay làm gì? Bà ấy định tấn công tôi”.

Thế thì thôi

Lần đầu gặp mặt mẹ bạn trai, thay vì những lời nói âu yếm, là những lời mạt sát. Thay vì những cái ôm hay hôn thân thiết, là cái chảo suýt đập vào mặt. Trong bối cảnh ấy, dù có yêu Messi đến mấy, cô người mẫu tuổi teen cũng chẳng dám mơ mộng nữa.

messichick_5d05a

Macarena tâm sự: “Tôi đã bị sốc nặng, bởi chưa bao giờ tôi lại bị người ta đối xử như thế. Mẹ tôi và dì tôi cũng không tin nổi bà ấy hành xử như vậy”. Nhưng Macarena cũng cho biết, cô vẫn yêu mến Messi và chỉ tiếc một điều là trong thời gian hẹn hò với “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, cả cô và Messi đều quá thơ ngây để có thể trải qua “một đêm đáng nhớ”.

Messi With Mother

Như vậy là bà Teresa mới là nguyên nhân dẫn đến cuộc tình tan vỡ của Messi và Macarena chứ không phải cô người mẫu Luciana Salazar. Tuy nhiên, người ta cho rằng Macarena vẫn còn may chán, bởi nếu thay vì Messi, Macarena lại hẹn hò với Cristiano Ronaldo rồi gặp bà Dolores Aveiro – thân mẫu của ngôi sao Real Madrid trong hoàn cảnh tương tự thì chắc chắn cái mặt chảo đã bay vào mặt người đẹp…

Theo Zing