Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Real mất tiền oan cho De Gea

(Kenhthethao.vn) Chủ tịch Florentino Perez đã đích thân đăng đàn bác bỏ thông tin cho rằng Real Madrid đã phải mất 10 triệu euro vì không thể chiêu mộ thủ thành De Gea.

8
Không có chuyện Real phải trả 10 triệu euro cho De Gea vì chuyển nhượng thất bại.

Như đã biết, ở thời điểm cuối phiên chợ Hè vừa qua, Real Madrid đã tích cực đàm phán chiêu mộ David De Gea nhưng không thành công vì không kịp hoàn tất thủ tục giấy tờ.

Sau khi thương vụ trên đổ vỡ, đã có nhiều tranh cãi nổ ra. Trong đó, có thông tin khẳng định Real Madrid đã phải bồi thường cho David De Gea số tiền là 10 triệu euro vì không thể đưa thủ thành này tới Bernabeu.

Theo báo giới Tây Ban Nha, đây là thỏa thuận ngầm giữa Chủ tịch Florentino Perez và người đại diện của De Gea. Ông muốn dùng các điều khoản ràng buộc về tài chính để kích động De Gea nổi loạn, đòi rời Man Utd. Rốt cuộc, De Gea không thể ra đi và từng chịu rất nhiều sức ép tại Old Trafford.

Tuy nhiên, trước báo giới, Chủ tịch Florentino Perez đã bác bỏ hoàn toàn thông tin trên. Ông khẳng định đây là lời bịa đặt có ý hãm hại ông và Real Madrid.

Ngày nào tôi cũng nghe tới chuyện chúng tôi phải trả 10 triệu euro cho De Gea vì không thể đưa thủ thành này tới Real Madrid. Đó là chuyện bịa đặt. Đó là những người chuyên bịa đặt kể từ ngày tôi tới Real Madrid. Có thể 15 năm sau, họ vẫn sẽ đặt điều và tố tôi phá hỏng đội bóng,” Chủ tịch Florentino Perez tức giận chia sẻ.

Trước đó, báo giới Tây Ban Nha còn khẳng định Real Madrid đã hứa trả phí lót tay 12 triệu euro để thuyết phục De Gea không kí hợp đồng mới với Man Utd. Chưa rõ tính xác thực của thông tin này, chỉ biết rằng De Gea đã kí hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Man Utd.

Điều đó cũng đồng nghĩa Real Madrid không còn cơ hội chiêu mộ De Gea theo dạng chuyển nhượng tự do. Hiện tại, thủ thành này đang thi đấu ấn tượng ở Man Utd khiến các CĐV Quỷ đỏ có cảm giác anh không còn ý định trở lại Tây Ban Nha thi đấu.

Xem thêm: Bóng đá Tây Ban Nha