Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Ronaldinho là một fan cuồng của Messi

(Kenhthehtao) – Những CĐV có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu giữa Brazil và Argentina đã được một phen ngã ngửa khi bắt gặp Ronaldinho mặc áo Barcelona đến cổ vũ bóng đá.

Brazil đã hạ gục đại kình địch Argentina với tỉ số cách biệt 3-0 khi 2 đội gặp nhau tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Bên cạnh tỉ số cách biệt đầy bất ngờ này, người hâm mộ còn có một phen “ngã ngửa” khi bắt gặp Ronaldinho mặc một chiếc áo của Barcelona có in tên Messi tới sân cổ vũ trận đấu.

thuc-hu-chuyen-ronaldinho-la-mot-fan-cuong-cua-messi-1

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một CĐV có vẻ ngoài rất giống với Ronaldinho chứ không phải là cầu thủ huyền thoại người Brazil. Dù vậy, sự giống nhau một cách khó tin giữa CĐV này và Ronaldinho vẫn khiến cho các khán giả có mặt tại khán đài hôm đó cảm thấy vô cùng thích thú.

thuc-hu-chuyen-ronaldinho-la-mot-fan-cuong-cua-messi-3

Khi mới được đôn lên chơi cho đội một của Barca, Messi đã có cơ hội được chơi bên cạnh Ronaldinho. Sau đó, huyền thoại người Brazil chuyển tới thi đấu cho AC Milan vào năm 2008 và Messi đã kế thừa chiếc áo số 10 tại Barca mà chính người đàn anh này để lại.

thuc-hu-chuyen-ronaldinho-la-mot-fan-cuong-cua-messi-2

>>> Sau tất cả, Mourinho đã thoát khỏi cảnh vô gia cư

Kim Quy/Kenhthethao.vn