Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Ronaldo bị “đá” vì không đáp ứng nổi 1 hiệp của Irina Shayk

(Kenhthethao) - Siêu sao Bồ Đào Nha nổi tiếng đào hoa, số người đẹp qua tay chân sút 31 tuổi không đếm xuể. Ấy vậy mà nhiều thông tin đều xác nhận Ronaldo thực ra chỉ là một gã "chưa đến chợ đã hết tiền", các chị em thì cứ bán tín, bán nghi.

200_s

Sở hữu thân hình chuẩn của chuẩn, tốc độ mạnh mẽ trên sân ấy vậy mà chẳng ít lần Ronaldo bị chê “yếu sinh lý”. Trớ trêu thay lại toàn những người đẹp nở nang, bốc lửa. Rồi cái ngày Irina chia tay Ronaldo đến, đâu đó lại văng vẳng vài câu mỉa mai, “thanh niên này – Ronaldo, yếu quá nên Irina mới chán chường bỏ đi theo tài tử Hollywood”. Chẳng rõ thực hư ra sao, nhưng xem ra đây không phải là điều thiếu cơ sở.

Ronaldo-740x387

Trên sân cỏ, Cris Ronaldo cũng tì đè chẳng kém ai và tăng tốc như một chiếc xe F1 tuy nhiên ngôi sao người Bồ Đào Nha thường bị những người đẹp chê là yếu chuyện giường chiếu, đây là vết nhơ khó mà rửa sạch của Ronaldo.

Watch-Ronaldo-g4034

Nhớ lại khi còn yêu Nereida, Ronaldo từng bị chê: “Mang thân của một vị thần Hy Lạp nhưng Ronaldo làm tình chẳng bằng một đứa trẻ ranh.” Còn kiều nữ Mỹ, Paris Hilton cũng từng chê Cris Ronaldo thiếu nam tính. Hồi năm 2009, tiền vệ người Bồ có tới Mỹ du hý và cặp kè vài ngày với cô nàng tóc vàng ham chơi. Paris nói CR7 là một anh chàng đáng yêu. Nhưng cô ấy thích mẫu đàn ông nam tính hơn. Paris cho rằng Cris Ronaldo hơi yếu đuối”, một nguồn tin thân cận với cô nàng ưa nổi loạn tiết lộ.

08f36c5136ccafd36a0d7718bd215ef9

Mà quả thật, 1 người chê thì có lẽ là bịa đặt, là đổ oan cho siêu sao người Bồ, nhưng đằng này lại cả tá người đẹp tố cáo vậy thì đích thị ông bố một con này chắc hẳn gặp vấn đề trong khoản giường chiếu. Quay lại với chuyện tình 5 năm cùng Irina, yêu nhau những 5 năm mà Ronaldo chỉ dám công khai lý do chia tay là vì không hợp. Rõ ràng lý do này chẳng thuyết phục được một ai. Còn nội tình ra sao thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

external

Câu chuyện của các mỹ nữ từng qua tay Cris Ronaldo nhiều khả năng là thật. Bởi CR7 luôn “chơi đẹp” trong các cuộc tình. Anh ít khi để bóng hồng nào phải rời tay mà ngậm mối căm hờn trong lòng. Không thù oán, chả việc gì Fico, Paris và Nereida phải nói sai sự thật về CR7. Vậy chuyện Irina “chán” Ronaldo vì anh chàng không phải là người đàn ông “mạnh mẽ” là hoàn toàn có cơ sở.