Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Ronaldo đóng phim sex khiến cư dân mạng chao đảo

(Kenhthethao) – Với tiền bạc và danh tiếng của mình mà mình kiếm được Ronaldo không việc gì phải dây dưa với những phim đen, tuy nhiên biết đâu được đây lại là thú vui của CR7.

Gần đây một hãng phim của Bồ Đào Nha đã cho ra mắt bộ phim người lớn có tên là Ronaldas. Thông tin này khiến cư dân mạng dậy sóng, nhiều người đã truy cập internet hàng giờ liền để theo dõi xem có phải Ronaldo đảm nhận một nhân vật trong phim hay không ?

20160610081739-ronaldo-film

Tuy nhiên mới đây ông Carlos Ferreira, nhà sản xuất bộ phim đã đăng đàn chia sẻ với tờ  Correio da Manha, họ muốn dựa vào tên tuổi của Ronaldo để bộ phim người lớn này được nhiều người biết đến : “Ronaldo là cầu thủ nổi tiếng khắp thế giới thế nên chúng tôi hy vọng nhờ đó mà chúng tôi có thể bán được sản phẩm của mình khắp thế giới”.

cr-porno-770

Không chỉ nổi tiếng trên thế giới bóng đá mà Cris Ronaldo còn rất nổi tiếng trên các web phim người lớn. Dù Cris Ronaldo chưa bao giờ đóng phim người lớn nhưng luôn có hàng nghìn tìm kiếm mỗi ngày liên quan đến ngôi sao Real Madrid trên các web sex hoặc liên quan đến sex.

ronaldo-donne-630x415

Trong quá khứ Cris Ronaldo từng nhiều lần được mời đóng phim sex nhưng ngôi sao số 1 của Real Madrid và tuyển Bồ Đào Nha đã từ chối. Giống như phần lớn giới mày râu, CR7 là người thích xem phim sex hơn là làm nhân vật chính.

Sau khi giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu, vào lúc này Ronaldo đang tích cực hồi phục chán thương để nhanh chóng trở lại sân cỏ.