Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư chuyện Hoà Minzy bị bố mẹ Công Phượng “ghét cay, ghét đắng”

(Kenhthethao) - Thông tin Công Phượng và Hòa Minzy chia tay vẫn khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Không ít ý kiến cho rằng: Phải chăng nữ ca sĩ quê ở Bắc Ninh bị bố mẹ tiền đạo xứ Nghệ "ghét cay, ghét đắng"?

Công Phượng và Hòa Minzy từng là một cặp đôi đẹp trong mắt người hâm mộ. Thông tin cặp đôi “cầu thủ – ca sĩ” này chia tay đến nay vẫn khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Vì vậy, người ta chỉ ra mọi nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này. Không ít người cho rằng chuyện bố mẹ Công Phượng “ghét cay, ghét đắng” Hòa Minzy ảnh hưởng rất lớn đến chuyện chia tay của cặp đôi này. Vậy thực hư của câu chuyện này đến đâu?

cp-066_2jteqo8n80382_2jter4b9jd96f_2lbac3aagqhcn

Còn nhớ trong một lần trả lời phỏng vấn, mẹ của Công Phượng đã từng nói về chuyện tình cảm của con trai mình: “Tôi chẳng biết cô Hòa Minzy gì đó là ai cả. Đã có được gặp lần nào đâu. Chỉ nghe đâu cô ấy là người hâm mộ Công Phượng thôi”.

20150119-bo-me-noi-gi-khi-cong-phuong-khoa-moi-hoa-minzy-1-91421

Như vậy, mặc dù chưa gặp Hòa Minzy lần nào nhưng xem ra bà Hoa, mẹ của chàng tiền đạo xứ Nghệ cũng chẳng vui vẻ gì khi nhắc đến nữ ca sĩ quê ở Bắc Ninh. Lo lắng cho sự nghiệp của cậu quý tử nên mẹ Công Phượng không muốn con trai dính vào chuyện tình cảm quá sớm.

20150623103538-a2

“Cấm chứ. Chỉ mới 19, 20 tuổi đầu thì yêu đương làm gì. Vậy nên phải cấm chứ không được yêu đương.Tôi chỉ khuyên con trai cố gắng tập trung tập luyện, thi đấu cho thật tốt để cống hiến cho câu lạc bộ, cho tổ quốc thôi”, bà Hoa chia sẻ.

DaymoilaCongPhuongcuachungta

Trước đó, ông Bảy bố Công Phượng cũng từng lên tiếng khuyên con trai về chuyện tình cảm, ông cho rằng: “Đời cầu thủ ngắn lắm, trước mắt con phải tạm gác chuyện yêu đương lại đi, để đầu tư vào chuyên môn cho thật tốt. Khi con đã đá bóng giỏi rồi, thì con sẽ có được mọi thứ… Còn nếu không, tất cả sẽ quay mặt lại với con, và con sẽ mất đi mọi thứ”.

Cong-Phuong-TOP

Như vậy, có lẽ dù không phải “ghét cay ghét đắng” Hòa Minzy nhưng bố mẹ Công Phượng cũng không hề đồng tình với chuyện tình cảm của cậu con trai mình. Đến nay, cặp đôi này vẫn im lặng khi được hỏi về nguyên nhân chia tay. Thế nhưng, dường như chuyện bị bố mẹ phản đối cũng ảnh hưởng phần nào đến chuyện “đường ai nấy đi”.

H.T / Kenhthethao.vn