Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư việc Ronaldo vũ phu, tát lệch mặt Irina Shayk tại Madrid

(Kenhthethao) - Nếu đây là thông tin có thật thì có lẽ, nó thật sự gây hoảng hốt cho bất cứ fan hâm mộ Ronaldo nào.

Mối tình của Ronaldo và Irina Shayk đã đi đến hồi kết được hơn 1 năm song NHM vẫn luôn quan tâm, hồi tưởng lại và tiếc nuối cho cuộc tình đẹp đẽ qua 5 năm trời của siêu sao người Bồ Đào Nha.

bty1421756314

Hồi còn yêu nhau, người ta suốt ngày bắt gặp cả hai cặp kè cực kì thân thiết. Mặc dù không được lòng mẹ Ronaldo song chàng cầu thủ Real Madrid lại toàn tâm toàn ý yêu thương Irina. Cả hai tạo nên mối tình đáng ghen tỵ trong giới túc cầu suốt một thời gian dài.

su-that-chuyen-ronaldo-danh-irina-shayk (1)

Ấy vậy nhưng, đầu năm 2015, có một thông tin khiến tất cả sửng sốt. CR7 đã đánh Irina Shayk ngay tại Madrid, Tây Ban Nha. Cũng vì lí do đó mà siêu mẫu xứ bạch dương nói lời chia tay chàng cầu thủ người Bồ.

Nếu đây là thông tin có thật thì chắc chắn hàng tá người sẽ tan nát con tim. Một Ronaldo hào hoa, đàn ông và cực kì quân tử chẳng nhẽ lại làm nên chuyện “trời đất khó dung tha” như thế.

irina-dd(1)

Ấy vậy nhưng có lẽ mọi chuyện không phải như vậy. Theo một nguồn tin thân cận thì đúng vào đêm giao thừa, cặp đôi đã có trận cãi vã long trời lở đất ngay tại Madrid. Sau đó, chẳng hiểu nguyên nhân câu chuyện là gì mà Irina bỏ đi luôn không thèm ngoảnh mặt lại.

su-that-chuyen-ronaldo-danh-irina-shayk

Ronaldo thì chẳng đánh Irina cái nào, song có lẽ do tủi thân vào ngay đêm mừng năm mới nên cô nàng này khóc đến đỏ hoe cả mắt, sưng sỉa cả mặt nên mới có tài nguyên cho báo chí khai thác rồi vu vạ cho Ronaldo cái tội tát đến lệch mặt Irina như thế.

6111

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng mẹ Ronaldo chẳng ưa gì cô siêu mẫu người Nga này hết nhưng có lẽ, họ chia xa bởi thói trăng hoa của siêu sao người Bồ. Còn với gia đình CR7, cô luôn tìm cách gần gũi và được tôn trọng nhất trong mắt họ nên cũng không hề có chuyện xích mích nhiều như báo chí loan tin suốt thời gian dài sau này.

Chang Chang