Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thực hư vụ Neymar dụ fan nữ gửi hình nóng rồi tống tiền?

Nghi phạm đe dọa các nạn nhân nếu không gửi tiền cho chúng sẽ tung ảnh và video nóng của họ lên mạng.

Cảnh sát Brazil vừa bắt giam một người đàn ông 30 tuổi tên Carlos Antonio Rodrigues vì liên quan tới cáo buộc lợi dụng tên tuổi của Neymar. Theo đó Rodrigues – làm nghề chụp ảnh – cùng một đồng nghi phạm khác (đang bỏ trốn), đã giả mạo làm Neymar để làm quen với các fan nữ trên mạng. Chúng yêu cầu các cô gái gửi ảnh và video nóng và sau đó giở trò tống tiền.

ma1-4803-1472866632

Một nạn nhân cho biết cô được mời tới Barcelona để dự tiệc cùng Neymar. Tuy nhiên cô và một người bạn phải nộp tiền để làm giấy tờ sang Tây Ban Nha. Để tăng tính thuyết phục, kẻ mạo danh đóng giả Neymar nói chuyện với các nạn nhân qua webcam.

Neymar Presents New Social Network

“Anh ta nói anh ta có thể đẩy nhanh tiến độ làm giấy tờ và yêu cầu chúng tôi mỗi người nộp 80 bảng. Chúng tôi tin tưởng gửi tiền cho anh ta. Chúng tôi được kết nối trò chuyện bằng video và cứ nghĩ rằng người trên màn hình chính là Neymar. Anh ta sau đó liên tục dùng những băng hình nóng để tống tiền chúng tôi. Dù chúng tôi nói rằng không còn đồng nào, anh ta vẫn không ngừng gây áp lực”, nạn nhân cho biết.

91772451877717503068

Theo tiết lộ của cảnh sát, nghi phạm chính bị bắt tại một quán café Internet ở Minas Gerais. Chủ quán này cũng bị bắt để lấy lời khai nhưng được thả ra ngay sau đó.

Theo Ngoisao