Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thuốc tiên của Thái Lan giúp Tuấn Anh không cần mổ vẫn bình phục chấn thương

(Kenhthethao) – Chấn thương của Tuấn Anh trở thành vấn đề nhức nhối của ban huấn luyện Việt Nam bấy lâu nay đã nhận được dấu hiệu tích cực.

Tuấn Anh đã sang Bangkok (Thái Lan) từ ngày 24-11 và dựa vào sự giới thiệu của phía HAGL, tiền vệ người Thái Bình đã được bác sĩ Pittaya chấn đoán và đánh giá tình hình chấn thương. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, Tuấn Anh phải tiến hành phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương ở khớp gối chân phải.

tuan-anh

Tuy nhiên sau cuộc hội chẩn với các bác sĩ đầu ngành của bệnh viện công lớn nhất Thái Lan Klang, tình hình của Tuấn Anh đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực. “Những chuyên gia của Thái Lan cho biết chấn thương của Tuấn Anh không cần phẫu thuật. Họ sẽ cho thuốc để cậu ấy về Việt Nam uống. Nếu có gì, chúng tôi sẽ sang tái khám”, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết.

44a7e93effa3d159586c7ea8a6663fa8

Chuyên gia Pittaya và các đồng nghiệp tại Thái Lan đã xem xét kỹ trước khi quyết định không đưa Tuấn Anh lên bàn mổ. Vị bác sĩ này là người đã phẫu thuật thành công cho Tuấn Anh khi anh chấn thương đầu gối chân trái đầu năm 2013.

“Lần này, chúng tôi tiếp tục đặt niềm tin vào ông ấy. Quan điểm của đội bóng là phải tìm người tốt nhất, giỏi nhất để giúp Tuấn Anh nhanh chóng hồi phục, trở lại thi đấu”, ông Tấn Anh tiếp lời.

DSC_0216

Phía HAGL và bác sĩ tại Thái Lan vẫn chưa chốt ngày trả Tuấn Anh về nước. Dự kiến, anh sẽ nghỉ thi đấu trong hơn một tháng. Theo ông Nguyễn Tấn Anh, cầu thủ người Thái Bình gặp vấn đề chủ yếu ở sụn chêm. Với chấn thương này, Tuấn Anh sẽ không thi đấu tại giải U21 quốc tế ở TP HCM diễn ra cuối tháng 12.

Tuy nhiên, nếu hồi phục sớm, tiền vệ sinh năm 1995 hoàn toàn có thể ra sân tại V-League 2017, vốn khởi tranh từ đầu tháng 1 năm sau.

>>>Tuấn Anh mang đến tin cực vui cho ĐT Việt Nam trước vòng bán kết gặp Indonesia