Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ bí mật cực sốc về việc Công Vinh trở thành chủ tịch CLB TP.HCM

(Kenhthethao) – Trong một buổi trò chuyện mới đây, Thủy Tiên đã bất ngờ tiết lộ những bí mật đầy bất ngờ xung quanh việc ông xã của cô trở thành chủ tịch CLB TP.HCM.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với báo giới, ca sỹ Thủy Tiên đã chia sẻ rất thẳng thắn về việc chồng mình – cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam Lê Công Vinh lên nắm quyền Chủ tịch CLB TP.HCM.

thuy-tien-bat-ngo-tiet-lo-bi-mat-cuc-soc-ve-viec-cong-vinh-tro-thanh-chu-tich-clb-tp-hcm-1

“Anh Vinh có rất nhiều ý tưởng và mong muốn làm được nhiều việc để đóng góp sức mình cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Anh Vinh luôn tâm sự với tôi rằng nếu có cơ hội thì anh sẽ làm như thế này, thế kia, anh ấy phân tích sâu sắc về những sự thay đổi nếu bản thân mình làm. Trong đầu anh ấy có rất nhiều ước mơ, nhiều mong muốn. Tôi cũng phải công nhận rằng con người anh Vinh rất lạ và luôn có niềm đam mê bóng đá vô cùng tận”, Thủy Tiên chia sẻ.

thuy-tien-bat-ngo-tiet-lo-bi-mat-cuc-soc-ve-viec-cong-vinh-tro-thanh-chu-tich-clb-tp-hcm-2

Tuyên bố giải nghệ sau khi AFF Cup kết thúc, sự nghiệp của Công Vinh đã rẽ sang một con đường mới khi anh chính thức nắm quyền Chủ tịch của CLB TP.HCM. Trên cương vị mới, cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam đã tạo ra rất nhiều sự thay đổi cho đội bóng này. Những việc làm của Công Vinh trong vai trò Chủ tịch đội bóng đều để lại ấn tượng rất đẹp trong lòng NHM.

CLB TP.HCM dưới sự lãnh đạo của Công Vinh cũng đã trở thành đội bóng chuyên nghiệp bậc nhất tại V-League.

thuy-tien-bat-ngo-tiet-lo-bi-mat-cuc-soc-ve-viec-cong-vinh-tro-thanh-chu-tich-clb-tp-hcm-3

Trong ngày chính thức nhận chức, quyền Chủ tịch CLB TP. HCM cho tiết lộ rằng anh đã chuẩn bị rất kỹ càng cho công việc này từ nhiều năm trước. Mọi sự thay đổi đã được Công Vinh nhen nhóm, lên kế hoạch từ lâu chứ không phải đến khi giải nghệ mới quyết định thực hiện.

Sau vòng đấu đầu tiên của V-League 2017, cảnh Công Vinh dẫn các cầu thủ đi vòng quanh sân để cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả chắc chắn là một trong những hình ảnh để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng NHM.

>>> Ghi bàn ở thế việt vị, M.U khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Kim Quy/ Theo Thethaovaxahoi.vn