Thủy Tiên bênh vực Công Vinh khi bị tố không quan tâm đến người thân

(Kenhthethao) - Nữ ca sĩ bức xúc trước việc cư dân mạng chỉ trích Công Vinh không quan tâm đến người thân. Tuy nhiên cô đã có những lời đáp trả đanh thép trên trang cá nhân để bảo vệ chồng trước sóng gió dư luận.

Mọi việc khởi nguồn từ việc, em gái Công Vinh là hotgirl Khánh Chi bị tố sang Singapore làm việc tại quán bar đã có hành động “giật chồng” của một cô gái đang mang thai. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, chưa xác định được thực hư câu chuyện nhưng Công Vinh và Thủy Tiên bất ngờ bị công kích.

thuy-tien-len-tieng-viec-cong-vinh-bi-nem-da-vi-de-chi-gai-ban-ve-so-em-gai-hat-quan-bar-thuytien-1497137187-width500height412
Không những vậy, chuyện chị gái Công Vinh đi bán vé số cũng bị dân mạng đưa ra để mỉa mai và cho rằng vợ chồng Thủy Tiên giàu có nhưng lại không có trách nhiệm với người thân.

chi-gai-cong-vinhjpg
Quá bức xúc trước những lời tố cáo của cộng đồng mạng, trên trang cá nhân Thủy Tiên đã chia sẻ ngay những lời đáp trả và nói rõ ràng về mối quan hệ với người thân. Cô viết: “Ai cũng phải lao động và sống lương thiện thì mới có thể có cuộc sống tốt đẹp được, đủ tuổi trưởng thành có gia đình rồi thì tự phải chịu trách nhiệm về cuộc đời mình… phụng dưỡng cha mẹ là trách nhiệm, còn đối với anh,chị, em trong gia đình mình chỉ giúp đỡ tiền bạc, công việc và khuyên bảo họ chứ không thể trói tay bắt họ sống theo ý mình được. Chẳng lẽ đã giúp hết lòng và năn nỉ hết mức rồi mà người ta vẫn thích bán tài sản mình cho rồi đi bán vé số, hay lo lắng cho ăn học thành tài xin việc cao sang cho mà không chịu cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là tội lỗi của mình?

2-1497096156238

Nhưng cho mình hỏi, những bạn chửi bới cay nghiệt chồng mình ấy, đã bao giờ từng bỏ ra hàng bao tỷ bạc giúp gia đình, anh em và phụng dưỡng bố mẹ để hiểu được rằng trên đời này đã làm người thì không ai mà không có cái khó, cái khổ riêng mình cả dù cho bạn là người giàu có hay quyền lực nhất thế giới? Sống tốt phần mình không gây ảnh hưởng đến người khác đã là điều quá vĩ đại trong cái xã hội này rồi đấy nên trước khi chửi thì cũng nên biết mình đang chửi cái gì và cái người mình lôi ra chửi có làm gì sai không.

19030275_10155504318237437_3310075789084828006_n

P/s: Nhìn tươi thế thôi, chứ sáng thức sớm đi làm quá giờ nên về nhà lăn ra ốm rùi hic… mấy hôm nay nhiều việc đau hết cả đầu.”
Như vậy, theo những chia sẻ của Thủy Tiên thì hai vợ chồng cô đều đã ra tay giúp đỡ người thân, nhưng ai cũng có cuộc sống của riêng mình và họ cũng phải có trách nhiệm với chính bản thân họ.

NL/Theo thethaovaxahoi.vn