Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thủy Tiên cũng chê Công Vinh hát hò rất thảm họa

(Kenhthethao) - Dù luôn dùng những lời lẽ ngọt ngào dành cho ông xã Công Vinh song Thủy Tiên cũng chẳng nể nang gì mà "phán" thẳng về giọng hát của chồng mình.

1461307852-22-thuy-tien

Công Vinh – Thủy Tiên là cặp vợ chồng cầu thủ – ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam, phần vì danh tiếng của cả hai là không phải bàn cãi, phần nữa là vì đây là cặp đôi hạnh phúc và rất đáng ngưỡng mộ. Mỗi khi Thủy Tiên bị chỉ trích, Công Vinh luôn sẵn sàng chở che bảo vệ và càng yêu thương vợ mình hơn.

14750536367126-cong-vinh-05
Còn Thủy Tiên cũng không ít lần “xù lông” để bênh vực chồng trước những sóng gió mà Vinh phải trải qua trong sự nghiệp quần đùi áo số. Cư dân mạng cũng chẳng bao giờ moi móc được điều gì gây hiểu lầm hay chia rẽ Công Vinh – Thủy Tiên. Chưa bao giờ giữa họ nảy sinh mâu thuẫn như những cặp đôi trong showbiz khác. Ấy vậy mà khi nhận xét về ông xã, Thủy tiên chẳng ngại ngần chê giọng hát của Công Vinh.

IMG_5227a-c3c07
Khi được hỏi rằng liệu có bao giờ Công Vinh thủ thỉ hát cho bà xã ca sĩ nghe hay chưa? chàng cầu thủ hài hước trả lời mình nói hay hơn hát, chỉ cần nói vài câu thôi là nàng đã xiêu lòng rồi. Còn Thủy Tiên lại không ngại ngần tiết lộ một bí mật bất ngờ của chồng: “Có mấy chương trình thực tế mời anh Vinh tham gia để hát rồi, nhưng sau khi check qua thì đa số ai cũng nhận định giọng hát của anh Vinh là thảm họa. Nên về sau anh ấy cũng bớt tự tin giọng hát của mình đi nhiều rồi”.

20160217103816-1502tt03
Và dù bị chê thẳng trên sóng truyền hình như vậy, nhưng Công Vinh cũng không hề ngại ngần, anh còn bày tỏ tình yêu với vợ hơn nữa khi tiết lộ: “Tiên muốn cái gì tôi cũng đồng ý hết. Tiên nói sai cũng cho là đúng, hay lúc cô ấy nóng giận, cãi vã tôi cũng chỉ cười. Yêu nhau, lấy nhau về dĩ nhiên cái tôi của ai cũng lớn. Nhưng trong một gia đình, người đàn ông thường phải nhường nhịn người phụ nữ. Vì phụ nữ sinh ra đã là điều thiệt thòi rồi.”

14972581871330-cv-tt-03
Rõ ràng, chính sự chân thành và chung thủy đã khiến cho tình yêu của Công Vinh – Thủy Tiên trở nên thần kỳ giữa một showbiz đầy rẫy thị phi và những điều tai tiếng. Nhưng bằng tình yêu cặp đôi “Becks – Vic Việt” đã chứng tỏ một điều, tình yêu là thứ tồn tại bất cứ nơi đâu nếu hai người yêu nhau và biết vì nhau.

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn