Thuỷ Tiên đã tỏ thái độ như thế nào khi nghe tin Công Vinh muốn giải nghệ?

(Kenhthethao) - Hiếm có cặp đôi cầu thủ - ca sĩ nào trong showbiz Việt luôn giữ được lửa hạnh phúc như Công Vinh và Thủy Tiên. Đằng sau sự thành công của tiền đạo số 9 luôn có một người vợ biết lắng nghe, thấu hiểu.

Thủy Tiên đã từng chia sẻ, việc Công Vinh học ĐH được vợ chồng cô bàn tính cách đây đã lâu. Thủy Tiên rất ủng hộ việc chồng theo đuổi con đường học vấn, để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai khi giã từ nghiệp cầu thủ.

9565fec56ad028

Cô rất tự hào về người chồng đẹp trai, tài năng của mình: “Thật ra anh Vinh học rất giỏi. Ngay từ khi chưa vào tuyển Việt Nam, anh ấy đã học văn hóa tại trường điểm của tỉnh Nghệ An và có năng khiếu tính toán rất nhanh. Do đó, khi anh ấy bày tỏ ý định thi Đại học để nâng cao trình độ học vấn, tôi đã rất ủng hộ vì điều đó rất tốt cho cuộc sống tương lai, sau khi anh ấy giã từ sự nghiệp cầu thủ. Học hành không bao giờ là muộn, chưa kể đó lại là điều cần thiết cho mỗi người. Tôi cảm thấy hãnh diện vì ông xã mình luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và luôn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.”

1-5692-1405475219-4829-1405562056

 

20140601101234congvinhthuytienaikiemtiennhieuhon

Không chỉ ủng hộ chồng trong việc giải nghệ, Thủy Tiên cũng là người giúp chồng định hướng tương lai sau khi dừng chơi bóng. Người hâm mộ dần quen với một Công Vinh bắt đầu thử thách ở lĩnh vực điện ảnh khi đang tham gia một vai nhỏ trong dự án phim do chính Thủy Tiên đầu tư sản xuất. Không chỉ vậy, anh còn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn, nhỏ bên cạnh vợ mình, hình ảnh Công Vinh được đầu tư và trau chuốt hơn.