Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thủy Tiên mặt méo xệch, khác lạ quá mức khiến chẳng ai nhận ra

(Kenhthethao) - Có lẽ, những hình ảnh khác lạ hôm nay chính là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ mà Thủy Tiên đã thực hiện năm xưa.

Cách đây một thời gian, công chúng đã cực kì xôn xao bởi gương mặt hết sức khác lạ của nữ ca sĩ Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh. Ai cũng biết, Thủy Tiên đã phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu sắc vóc ngọt ngào như hiện tại, bởi thế những nét cứng đơ, khó biểu cảm của cô đều được suy đoán do hậu quả của việc làm năm xưa.

hoang-hon-voi-nhung-hinh-anh-cung-do-nhu-tuong-sap-cua-thuy-tien-hinh-anh-5457-526

Thủy Tiên khi bắt đầu bước vào làng giải trí sở hữu gương mặt bầu bĩnh, tròn với những đường nét chỉ dễ nhìn chứ không xinh đẹp. Tuy vậy, bẵng đi một thời gian, cô quay lại với sắc vóc ngọt ngào, quyến rũ và vẻ đẹp “chết người”. Từ đó, sự nghiệp của nàng ca sĩ gốc Kiên Giang lên như diều gặp gió và sớm gầy dựng cho mình được tên tuổi ở showbiz.

1475309085-147529527528109-thuy-tien--6-

Ấy thế nhưng, hậu quả của việc phẫu thuật đã sớm bộc lộ. Ở nhiều sự kiện, việc sưng phù mặt, có cái cằm khác lạ, biểu cảm không được tự nhiên của Thủy Tiên đã khiến NHM xôn xao.

IMG_9228_zing

Mới đây, trong sự kiện Elle Fashion Show cũng thế. Nhiều người ố á ngạc nhiên khi trông thấy cô vợ của danh thủ Công Vinh. Thủy Tiên diện đồ xuyên thấu, cực kì đẹp và gợi cảm song gương mặt cô lại khiến tất cả sửng sốt. Nó thật sự sưng húp lên, dường như bị méo và khiến người khác khó lòng khen ngợi.

IMG_9235_zing

Đây không phải là lần hiếm hoi Thủy Tiên bị soi nhan sắc. Những lần trước, người ta cũng phải ngậm ngùi cho dung nhan của cô ca sĩ nhạc dance khá thành công và có chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt.

Chang Chang