Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Thủy Tiên suýt ngất xỉu khi chứng kiến Công Vinh ghi bàn

Đáp lại tình cảm của Thủy Tiên, tiền đạo Lê Công Vinh cũng mong muốn gửi tặng chức vô địch cho con gái và bà xã.

Ở trận Chung kết giải tứ hùng Myanmar vừa mới kết thúc, ĐT Việt Nam đã lên ngôi vô địch một cách thuyết phục với chiến thắng 3-0 trước Singapore.

Chức vô địch của đội tuyển có đóng góp rất lớn của tiền đạo Lê Công Vinh, với 3 bàn thắng ghi ở giải đấu này, Công Vinh trở thành vua phá lưới của giải, đồng thời lập nên một loạt kỷ lục cho chính mình với 74 trận khoác áo ĐTQG, 14 trận liên tiếp đá chính, ghi được 47 bàn thắng.

Điều quan trọng, Công Vinh cho thấy mình xứng đáng với chiếc băng đội trưởng trên tay khi là cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển, đồng thời tạo nên sự liên kết rất tốt trên hàng tấn công.

Ngay sau khi cùng đội tuyển lên ngôi, Công Vinh đã có cuộc trao đổi ngắn với chúng tôi. Vinh cho biết, anh muốn dành tặng chức vô địch đến bé Bánh gạo và vợ của mình là ca sỹ Thủy Tiên. Đồng thời cũng có những chia sẻ về những chỉ trích của người hâm mộ dành cho anh thời gian vừa qua.

– Cảm xúc của Công Vinh thời điểm này như thế nào khi giúp ĐTVN vô địch? 

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi đội tuyển đã thi đấu tốt và giành chức vô địch. Tôi gửi lời cảm ơn đến HLV trưởng, các đồng đội đã luôn đoàn kết một lòng, tất cả đều thi đấu vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ.

– Trong thời gian vừa qua, Vinh thường xuyên nhận chỉ trích từ người hâm mộ, đó liệu có phải là động lực giúp Vinh bùng nổ một cách mạnh mẽ đến thế? 

Tổng thống Mỹ Obama đã nói rằng ông ấy phải nghe những lời chỉ trích hàng ngày, và đó chính là động lực để cho nước Mỹ trở thành cường quốc. Cách duy nhất để một cầu thủ đáp lại sự chỉ trích là thể hiện khả năng của mình trên sân.

– Vinh muốn dành tặng chức vô địch này cho ai? 

Trước trận đấu bé Bánh gạo đã gọi điện và chúc ba may mắn, nên tôi muốn dành tặng chức vô địch này đến vợ, Bánh gạo và bố mẹ cũng như những người thân đã ủng hộ tôi ngay cả khi tôi gặp khó khăn nhất.

 Thủy Tiên mừng muốn xỉu khi Công Vinh ghi bàn.

– Theo Vinh, chức vô địch này có ý nghĩa như thế nào đối với ĐT Việt Nam? 

Đó là động lực cho HLV, các cầu thủ nhất là những cầu thủ mới lần đầu tiên lên tuyển, để có thể hướng về chặng đường phía trước còn rất khó khăn.

Điều quan trong hơn, chúng ta đã lấy được niềm tin của người hâm mộ sau chiến thắng này. Tôi rất tin vào đội tuyển ở kỳ AFF 2016 diễn ra cuối năm nay.

– Cảm ơn Công Vinh!

Theo Trí thức trẻ