Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Thuyền trưởng” Malaysia tuyên bố Việt Nam không đủ sức tranh ngôi đầu bảng

Nhà cầm quân tinh quái Ong Kim Swee của tuyển Malaysia cho rằng chủ nhà Myanmar và Việt Nam sẽ tranh tấm vé thứ hai bảng B vào bán kết AFF Suzuki Cup.

Những kết quả không mấy khả quan của đội tuyển Malaysia trước thềm AFF Suzuki Cup 2016 khi thua Indonesia 0-3 và hòa Afganistan 1-1 đã khiến người hâm mộ nước này lo lắng cho thầy trò HLV Ong Kim Swee. Nhất là khi hai đối thủ trực tiếp trong bảng là chủ nhà Myanmar và tuyển Việt Nam liên tục gây tiếng vang với loạt trận giao hữu trước giải.

doc6kd6nqgszi8saaaizg-1478410686077

Thậm chí, một cuộc thăm dò của LĐBĐ Malaysia cho thấy 70% số người được hỏi không tin Malaysia sẽ vượt qua vòng bảng, 18% cho rằng thầy trò Ong Kim Swee dừng bước ở bán kết. Tuy nhiên, khi được tờ The Straits Times của phiên bản Malaysia hỏi về kết quả cuộc thăm dò này, nhà cầm quân nổi tiếng tinh quái của Malaysia lại cho rằng: “Tôi nghĩ rằng, Myanmar và Việt Nam sẽ tranh vé thứ hai vào bán kết. Suất đầu tiên thuộc về Malaysia”.

tuyen-viet-nam-660

HLV Ong Kim Swee phân tích: “Đội bóng của tôi chưa có đầy đủ lực lượng vì các cầu thủ bận đá cho xong giải vô địch Malaysia. Ngày 14-11 tới, đội hình đầy đủ nhất của Malaysia sẽ có trận giao hữu cuối cùng gặp Papua New Guinea. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về tuyển Việt Nam và Myanmar, họ đang trong giai đoạn chuyển giao lực lượng, xét về mọi mặt không thể ổn định bằng Malaysia”.

Malaysia-AFF-Cup-TOP

Dù phát biểu của HLV Ong Kim Swee gây sốc nhưng thực tế đã chứng minh nhà cầm quân người Malaysia rất chịu khó tìm tòi thông tin về đối thủ để sau đó khi gặp nhau, ông luôn có rất nhiều phương án khắc chế. Vì vậy mà cả Myanmar và tuyển Việt Nam khi nhắc đến Malaysia chắc chắn sẽ phải cảnh giác cao độ vì đối thủ hiểu quá rõ họ.

>>>ĐT Việt Nam bị chơi khăm trước thềm AFF Cup

Theo NLD