Tiền đạo chủ lực chấn thương, HLV Hoàng Anh Tuấn như ngồi trên đống lửa

HLV Hoàng Anh Tuấn không còn nhiều sự lựa chọn về nhân sự cho những buổi tập gần đây khi 1/3 quân số trở về thi đấu cho CLB. Không những vậy, HLV trưởng U20 Việt Nam còn một phen lo lắng bởi tiền đạo Tiến Linh gặp chấn thương.

Ha-Duc-Chinh-TOP

Khi Hà Đức Chinh trở về đá cho CLB SHB.Đà Nẵng thì Tiến Linh là tiền đạo chủ lực của ĐT U20 Việt Nam ở thời điểm này. Trong trận giao hữu với U19 tuyển chọn Việt Nam ngày 6/4 vừa qua, tiền đạo của CLB Bình Dương đã để lại nhiều ấn tượng và trực tiếp ghi bàn vào lưới đội đàn em U19.

HLV Hoàng Anh Tuấn khá hài lòng khi Tiến Linh ngày càng hay, còn Đức Chinh lại đang không có được phong độ ổn định. Thế nhưng, tiền đạo của Bình Dương đã khiến cho BHL ĐT U20 lo lắng với chấn thương ở buổi tập tối 7/8.

anhtranu19vn-u19dongtimo_anmung_ajyi

Ở buổi tập này, HLV Hoàng Anh Tuấn chia đôi đội hình thi đấu đối kháng, lắp ráp các vị trí còn bộc lộ nhiều điểm yếu ở trận gặp U19 Việt Nam. Theo đó, Các tuyển thủ được đánh giá là trụ cột của đội như Trọng Đại, Văn Hậu, Tiến Dụng, Trần Trành… ở bên đội mặc áo bid xanh, đối đầu với những Phan Thanh Hậu, Trần Thanh Sơn, Tống Anh Tỷ, Trương Tiến Anh hay Đỗ Thanh Thịnh.

tienlinh

Khi màn thi đấu đối kháng diễn ra được chừng hơn 20 phút, ban huấn luyện U20 Việt Nam buộc phải dừng trận đấu bởi tiền đạo Tiến Linh nằm vật xuống sân đau đớn, sau một pha va chạm. Ngay lập tức, BHL U20 Việt Nam và các bác sĩ đã có mặt để xem xét và chăm sóc cho cầu thủ này.

Hoang-Anh-Tuan-U20-Viet-Nam-TOP

Sau khoảng chừng 10 phút chăm sóc, Tiến Linh đã có thể đứng dậy và tập tễnh rời sân. Buổi tập của đội cũng dừng luôn khi HLV Hoàng Anh Tuấn tập trung lo cho chấn thương của Tiến Linh. Tiền đạo này đã tập tễnh rời sân với cái cổ chân chườm đá, còn mức độ chấn thương cụ thể cần phải trải qua cuộc kiểm tra mới có thể xác định được.

u19vn-kocongbang

Riêng HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra lo lắng bởi hiện tại trong tay không còn nhiều lực lượng. Hơn nữa, U20 Việt Nam chuẩn bị có chuyến tập huấn vô cùng quan trọng tại Đức để chuẩn bị cho World Cup 2017.

Tuấn Anh đạt điểm số cao ở bài kiểm tra kiểu châu Âu

Paulino Alcantara – huyền thoại bóng đá ĐNÁ đi vào lịch sử của Barca

 

Theo bongdanet