Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiền đạo trụ cột của SHB Đà Nẵng chết vì sốc ma túy

Tiền đạo nổi tiếng trong màu áo SHB Đà Nẵng tử vong do sử dụng ma túy quá liều.

Chất bột màu trắng được cảnh sát tìm thấy ở hiện trường là ma túy tổng hợp đã gây ra cái chết bất ngờ của tiền đạo đã làm mưa làm gió trong màu áo SHB Đà Nẵng.

cc43b37bd101c7a

Thi thể của tiền đạo người Agentina vẫn ở bệnh viện An Bình. Thượng tá Trần Văn Ngọc, Phó phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM cho biết, khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của cầu thủ Molina là do sử dụng ma túy quá liều nên bị sốc thuốc.

9250.1404040696

Tại hiện trường tối 26/2/2010 – phòng số 11 của một khách sạn trên đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM – cảnh sát thu được chất bột màu trắng ở trên bàn, bên cạnh đó là những tờ giấy bạc…Sau khi xét nghiệm, chất bột màu trắng là ma túy tổng hợp.

Cũng tại hiện trường, khi nhân viên khách sạn phát hiện, chân sút 33 tuổi này nằm bất động dưới sàn với tư thế nằm sấp, đầu cúi về phía trước, mông nhô cao, trên người chỉ mặc chiếc quần đùi, máu tràn ra ở mũi…

Molina

Trước đó một nhân viên của khách sạn cho biết, Molina là khách quen, thường xuyên đến ngụ tại đây. Ngày 25/2 anh tiếp tục đến thuê khách sạn trên và ở một mình.

Sáng 26/2, Molina còn ra ngoài ăn và sau đó lên phòng đóng cửa lại. Đến trưa một nhóm bạn của anh đến gọi điện thoại nhưng không được. Khoảng 18h cùng ngày, nữ nhân viên lễ tân của khách sạn nhận yêu cầu của người bạn Molina lên gọi cầu thủ này giúp. Khi nữ nhân viên này lên phòng thì phát hiện tiền đạo 33 tuổi gục chết trong phòng.

f6aE.QT27210

Mặc dù có công không nhỏ trong thành tích của SHB.Đà Nẵng nhưng cuối mùa giải Molina có biểu hiện “nổi loạn”: bỏ tập, nhậu nhẹt và trốn đội đi đâu không rõ.

Thực tế thì không nhiều người biết, đó là thời điểm Molina rơi vào trạng thái stress nặng, từ việc bị chấn thương, cảm thấy mất chỗ đứng trong đội hình (Merlo bỗng nhiên nổi lên và thay thế xứng đáng). Và quan trọng nhất, là chuyện gia đình. Từ quê nhà, vợ Molina liên tục yêu cầu được li dị. Cuối năm 2009, không còn cách nào khác họ phải chia tay nhau.

t298697

Như rất nhiều người khác, cầu thủ này tìm đến rượu và ma túy để rồi dẫn đến kết cục thảm hại.

Theo Vnexpress