Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tiền nhiều, Man City vẫn bị kình địch qua mặt vụ Pedro

Tờ Mundo Deportivo đưa tin cầu thủ chạy cánh Pedro của Barcelona đã đạt thoả thuận miệng với Manchester United để chuyển sang Anh thi đấu.


Pedro đã đạt thoả thuận miệng với Manchester Unite. Ảnh: Internet.

Trong ít ngày tới, vụ chuyển nhượng sẽ chính thức được công bố. Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết Barcelona đã nhận được lời đề nghị hỏi mua Pedro từ Quỷ đỏ với giá 25 triệu euro, kèm theo 5 triệu euro nữa tuỳ thuộc vào màn trình diễn của chân sút 28 tuổi.

Điều thú vị là Manchester City cũng vào cuộc trong phi vụ này. Đội chủ sân Etihad muốn có Pedro trong trường hợp không mua được Kevin de Bruyne của Wolfsburg. Đáng nói, Man City đã gửi đến Barcelona thoả thuận miệng trị giá 30 triệu euro cộng thêm 2 triệu euro nữa tuỳ thuộc vào các điều khoản thưởng khác để có chữ ký của Pedro.

Như vậy, Man City gửi đến Barcelona lời đề nghị hỏi mua Pedro cao hơn kình địch cùng thành phố. Tuy nhiên, Barcelona có thể sẽ giữ lời hứa của mình khi bán Pedro cho Manchester United. Được biết, sau khi ghi bàn trong chiến thắng 5-4 trước Sevilla ở trận Siêu cúp châu Âu diễn ra hôm qua, Pedro có bóng gió khả năng chia tay Barcelona.

Anh cho biết: “Không biết đây có phải là trận đấu cuối cùng của tôi trong màu áo Barcelona không nữa.”

Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam